Apollo English lọt top những nơi làm việc tốt nhất châu Á

0
368

Được tổ chức thường niên bởi tạp chí HR Asia, một trong những ấn phẩm hàng đầu châu Á, giải thưởng HR Asia Award được đánh giá cao bởi các chuyên gia quản lý về nhân sự trên toàn thế giới. Năm nay, Apollo English vinh dự là tổ chức giáo dục duy nhất tại Việt Nam lọt top những nơi làm việc tốt nhất châu Á.

Được tổ chức bình chọn thường niên tại UAE, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Hàn Quốc, Hồng Kong, Việt Nam…HR Asia Award là giải thưởng được trao cho các doanh nghiệp có chính sách và chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn, môi trường làm việc cởi mở và thường xuyên có các hoạt động thúc đẩy tinh thần nhân viên. Năm nay, HR Asia sử dụng mô hình đánh giá tổng thể để khảo sát mức độ hài lòng của người lao động, dựa trên 3 yếu tố: Core (cấu trúc nhân sự), Self (Cá nhân) và Group (tập thể). Trong đó yếu tố cấu trúc nhân sự dựa trên các cảm nhân về tinh thần, tư duy cá nhân và hành động từ doanh nghiệp tới người lao động.

Tính đến tháng 6 năm 2019, toàn bộ nhân viên của Apollo English là 1.230 nhân viên trong đó có 730 nhân viên người Việt Nam và 500 nhân viên người nước ngoài.

Theo kết quả khảo sát từ HR Asia, ở hạng mục cá nhân, đa số nhân viên Apollo English bày tỏ mức độ hài lòng và mong muốn gắn bó lâu dài với tổ chức khi được đánh giá đúng về năng lực chuyên môn, tôn trọng ý kiến cá nhân, đặc biệt chế độ đãi ngộ riêng dành cho con em nhân viên tại Apollo được đánh giá là điểm cộng nổi bật.

Bà Vũ Diệu Trang, Tổng giám đốc Apollo English khu vực miền Bắc cho biết: “đào tạo nhân sự luôn là giá trị, chiến lược cốt lõi của công ty. Với niềm tin ‘Giáo dục mang lại tương lai tốt đẹp hơn’, công ty có nhiều chương trình đào tạo xuyên suốt cho các vị trí khác nhau, tập trung phát triển thế mạnh của từng cá nhân, và cùng định hướng kế hoạch phát triển trong tương lai. Apollo không chỉ chú trọng đến sự phát triển cho nhân viên mà còn tạo điều kiện cho con em nhân viên được học tập và phát triển tốt nhất thông qua những chương trình tài trợ đào tạo.

Song song đó, công ty có những chính sách và chế độ đãi ngộ đa dạng, phù hợp theo nhu cầu và đặc điểm của từng nhóm nhân viên. Chính sự linh động và đa dạng trong các chính sách tạo nên ưu thế của chúng tôi trong việc giữ chân nhân tài.

Đặc biệt, Apollo là nơi tài năng trẻ rất được coi trong, với độ tuổi trung bình của giám đốc trung tâm là 32 tuổi, và là nơi có sự bình đẳng giới, với tỉ lệ nhân viên nữ ở vị trí quản lý rất cao (trên 60%). Chúng tôi tự hào có nền văn hóa đa dạng với đội ngũ nhân viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, giúp tạo ra môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và thú vị, năng động và sáng tạo”

Là tổ chức Giáo dục & Đào tạo hàng đầu Việt Nam, việc tạo ra một môi trường làm việc tốt đóng vai trò quan trọng trong quá trình duy trì chất lượng giảng dạy. Việc được lọt vào danh sách những nơi làm việc tốt nhất châu Á một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu của công ty trong ngành giáo dục tại Việt Nam.

HR Asia là một trong những tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự tại châu Á. Trụ sở đặt tại Malaysia, Singapore, Hong Kong và Thái Lan. Các ấn phẩm phát hành lưu hành rộng khắp các quốc gia với đối tượng độc giả là chuyên gia nhân sự cấp cao. HR Asia đánh giá cao các chiến lược quản lý nhân sự của Apollo thông qua giải thưởng lần này.

Ngoài việc là nơi làm việc tốt nhất, Apollo vẫn tiếp tục cung cấp các giá trị học tập tốt nhất cho học viên.

Kim Tình( Theo Nhịp sống kinh tế)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây