Bạn gái Văn Lâm khoe tài vẽ tranh

0
60
Hot girl Yến Xuân – bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có nhiều tài lẻ, trong đó có tài vẽ tranh.

Yến Xuân mới tham gia một lớp học vẽ tranh trong thời gian ngắn. Trên Instagram, bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm khoe với các fan bức tranh đầu tiên cô vẽ là hình con chim yến giữa khung cảnh hoa đào đậm chất xuân. “Bức tranh đầu tiên của tôi. Mình vẽ một bức tranh mà nó như cái tên và tính cách của mình luôn thì phải”, hot girl sinh năm 1991 chia sẻ.

Yến Xuân nhận được nhiều lời khen từ phía các fan vì sở hữu nhiều tài lẻ. Ngoài nghề chính là HLV tập gym, cô nàng còn biết võ, nấu ăn ngon, giờ lại thêm vẽ tranh đẹp.

Bạn gái Văn Lâm khoe tài vẽ tranh - Hình 1

Bức tranh đầu tiên bạn gái Văn Lâm vẽ. Ảnh: Instagram.

Do ảnh hưởng của Covid-19, Yến Xuân hiện vẫn chưa thể sang Thái Lan để ở bên Văn Lâm. Thời gian giãn cách xã hội, cô duy trì công việc PT (HLV gym cá nhân) bằng hình thức huấn luyện online. Hiện giờ, cô đã có thể trực tiếp hướng dẫn học viên tại phòng tập như bình thường.

Trong khi đó, Văn Lâm và các đồng đội đang phải tập chay bởi giải vô địch Thái Lan (Thai League) chỉ có thể trở lại vào tháng 9 tới. Gần đây, có nhiều tin đồn thủ thành Việt kiều sẽ chia tay Muangthong United để về thi đấu ở V-League. Tuy nhiên, người đại diện Grushin Andrey khẳng định không có chuyện Văn Lâm về Việt Nam ở thời điểm này bởi anh đang hạnh phúc tại Muangthong.

Thúy Hằng (tổng hợp)

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here