Bích Liên – Niềm tin và trách nhiệm đem đến sự thành công

0
1102

“Cuộc sống ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc; điều bạn cần là niềm tin và trách nhiệm để đạt được thành quả mà mình mong muốn” là châm ngôn sống của Bích Liên, đây cũng chính là nguồn động lực giúp cô tự tin, nỗ lực mỗi ngày.

Niềm tin tạo nên cơ hội

Đặng Thị Bích Liên sinh năm 1988, là con thứ 2 trong gia đình có 6 chị em. Cô hiện sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2014, Liên lập gia đình với chồng làm bên ngành công nghệ thông tin, hiện tại có 2 con nhỏ, một bé 6 tuổi và một bé 4 tuổi. Liên đang là GĐKD tập đoàn Đông y Hồng Tâm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Hà Nội, Thanh Hóa… Song song với đó, Bích Liên đã giúp đỡ hàng trăm mẹ bỉm sữa có điều kiện kinh doanh sản phẩm tốt và tự chủ về tài chính .

Bích Liên đã từng làm văn phòng, kế toán, thư ký công trình cho công ty xây dựng tại Gò Vấp trước khi có bước chuyển mình sang kinh doanh Đông y Hồng Tâm. Mỗi công việc đều có ưu và nhược điểm riêng nhưng nhìn chung đều không thể đủ cho mọi chi phí trong gia đình. Việc chăm con nhỏ cũng là áp lực lớn đối với Bích Liên khi cô tất bất với công việc công ty. Áp lực đè nén, nhiều lời nói không hay từ người khác và quan trọng là muốn lo cho bố mẹ và con cái có cuộc sống tốt hơn nên Bích Liên đã quyết tâm thay đổi, cô tin mình sẽ làm được.

May mắn khi chọn đúng sản phẩm Đông y Hồng Tâm với chất lượng tốt, Bích Liên còn gặp đúng người boss nhiệt tình, nhiệt huyết, giúp đỡ cô rất nhiều. Không những thế, cách làm việc cách làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, công ty năng động, thị trường không giới hạn, sản phẩm tiềm năng phù hợp với mọi lứa tuổi cũng là những yếu tố giúp Bích Liên gặt hái được thành công như ngày hôm nay.

Đối với Bích Liên, bước tiến mới là do sự kiên trì, quyết tâm, đủ niểm tin và trách nhiệm với cơ hội và tương lai của chính mình. Liên luôn đặt niềm tin vào công ty và sản phẩm bởi chính Liên và gia đình đã sử dụng sản phẩm mỗi ngày để chăm sóc sức khoẻ .

Trách nhiệm và sự kiên trì

“Động lực để tôi có được thành công chính là mong muốn chăm sóc và chu toàn mọi thứ cho bố mẹ, cho con cái và gia đình. Tôi cần một nền tảng kinh tế vững chắc để có thể chăm sóc tốt nhất cho con, đồng thời có thể đưa bố mẹ đi du lịch những nơi bố mẹ thích”. – Bích Liên chia sẻ. Đến nay, mong muốn ấy của Bích Liên đã phần nào được thực hiện, cô có thể mua tặng bố mẹ những thứ mà bố mẹ thích, kiếm đủ tiền để lo được cho con và gia đình.

Gia đình, chồng con luôn tạo điều kiện tốt nhất để Bích Liên có thể tập trung 100% vào công việc của mình. Cô cũng rất may mắn khi gặp được boss dẫn đường thành công, cho cô kinh nghiệm sống và kiến thức kinh doanh, hướng đi rất chuẩn. Bên cạnh sự chịu khó, trách nhiệm với công việc của Bích Liên là người boss luôn tạo cơ hội để cô hoàn thiện bản thân, ngày càng nhiều giá trị hơn và làm việc hiệu quả, thành công hơn .

Đặc biệt, Bích Liên có một hệ thống luôn yêu thương và tôn trọng, đoàn kết cùng chung mục tiêu. Hệ thống đưa ra chiến lược là đồng lòng thực hiện. Chính vì thế đã tạo được hiệu ứng rất tốt vừa có động lực vừa có năng lượng làm việc hiệu quả, thu hút được nhiều đối tác về với hệ thống, giúp hệ thống phát triển rất nhanh. Đồng thời, giúp đỡ hàng trăm, hàng ngàn người được như Bích Liên của hiện tại.

Thành công nhờ có niềm tin và trách nhiệm

Sau 5 tháng kinh doanh Đông y Hồng Tâm, hệ thống của Bích Liên đã chạy doanh số 3 tỷ, mục tiêu 4 tháng cuối năm hệ thống cam kết sẽ đạt được 5 tỷ và mở rộng hệ thống ra 3000 ngàn người, giúp các chị em đạt mốc thu nhập từ 20-200tr/1 tháng.

“Tôi đã kinh doanh rất nhiều sản phẩm nhưng chưa thật sự tìm thấy cảm giác tự hào và đam mê kinh doanh như hiện tại. Chất lượng sản phẩm của Đông Y hồng Tâm đã được chứng thực qua hàng ngàn phản hồi tích cực của khách hàng trong và ngoài nước. Thị trường kinh doanh rộng lớn và tiềm năng. Đặc biệt là người boss Nguyễn Tuệ Nghi là 1 lãnh đạo có tâm có tầm, luôn tạo điều kiện tốt nhất, không ngừng suy nghĩ các chiến lược triệu đô, tạo điều kiện cho hệ thống có môi trường làm việc chuyên nghiệp và tốt nhất”. – Bích Liên chia sẻ thêm.

Để giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh thương hiệu Đông y Hồng Tâm, Bích Liên luôn tích cực học hỏi và cam kết giúp đỡ hệ thống của mình đi cao và mở rộng thị trường hơn nữa. Bản thân Bích Liên cũng đặt mục tiêu tiếp theo cho mình là mua 3 lô đất và xây nhà tại Đồng Nai, mở cho mình 1 cửa hàng mang thương Hiệu Đông Y hồng Tâm .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here