BIGGROUP Khai trương sàn môi giới Bất Động Sản 4.0 BDS tại Quận 7, TP.HCM

0
1638

Các hình ảnh của buổi lễ Khai trương: 

Tập Đoàn Big Group được biết đến là một cộng đồng kinh doanh và đầu tư bất động sản lớn – nơi quy tụ được nhiều nhà đầu tư và nhà kinh doanh cùng nhau chung sức xây dựng những dự án bất động sản theo quy mô từ nhỏ đến lớn nhằm mang lại giá trị khác biệt cho khách hàng cũng như nguồn lợi nhuận dồi dào cho các cổ đông và các thành viên của cộng đồng.

 

Sàn môi giới 4.0 BDS Token – Điểm giao dịch VNDC và Showroom HanaGold toạ lạc tại số 96 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Với tầm nhìn trở thành một Doanh Nghiệp Ứng Dụng nền tảng công nghệ 4.0 trong việc kinh doanh và đầu tư bất động sản tại thị trường Việt Nam.  Big Group chính thức hợp tác với  doanh nghiệp BDS Holding LLC từ Hoa Kỳ để triển khai ứng dụng nền tảng Công Nghệ 4.0 BDS token vào các hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản của tập đoàn. Hiện BDS token đã phát hành hai lần vô cùng thành công trên nền tảng VNDC vào ngày 01/02/2021 và 18/03/2021.

Để hiện thực hoá mục tiêu xây dựng 30 sàn giao dịch bất động sản 4.0 của BDS token trên khắp cả nước trong năm 2021. Ngày 20/03/2021 Big Group đã phối hợp với BDS, VNDC, Hana Gold, Snack House để mở SÀN MÔI GIỚI 4.0 BDS TOKEN, ĐIỂM GIAO DỊCH VNDC và SHOWROOM HanaGold tại địa điểm 96 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM.

 Ban lãnh đạo công ty, Đại biểu và khách mời tham dự buổi lễ Khai trương
BDS, VNDC, CHI là 3 nền tảng số hoá tài sản tiên phong. Trong đó : 

BDS (Big Digital Shares) là một token tiện ích được BDS Holding LLC tại Hoa Kỳ phát hành và hợp tác với Tập đoàn Big Group tại Việt Nam với sứ mệnh trao cơ hội kinh doanh và đầu tư bất động sản cho tất cả mọi người. Ai cũng có thể tham gia vào cuộc chơi đầu tư lớn với số vốn và năng lực phù hợp của chính mình. BDS token được xem là nền tảng trung gian kết nối giữa nhà đầu tư, nhà môi giới và các chủ đầu tư, giải quyết được các vấn đề tồn đọng của thị trường bất động sản truyền thống bằng công nghệ Blockchain 4.0 tiên phong.

Lộ trình chinh phục mục tiêu:

CHI là dự án số hoá vàng do công ty VNDC Holding PTE tại Singapore hợp tác đầu tư chiến lược với công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý HanaGold tại Việt Nam triển khai thực hiện. Mỗi token CHI tương đương 1 đồng vàng Kim Khổng Tước 1 chỉ vàng do công ty HanaGold sản xuất và phân phối.

VNDC là một Stablecoin do VNDC HOLDING PTE tại Singapore  phát hành trên nền tảng blockchain và được đảm bảo 100% bằng Việt Nam đồng (VND). Giá trị của VNDC luôn luôn bằng giá trị của Việt Nam đồng (1 VNDC = 1 VND).  VNDC là Stablecoin đầu tiên được đảm bảo bằng Việt Nam đồng và là stablecoin đứng thứ hai trên thế giới về số lượng người sở hữu Stablecoin, theo dữ liệu của Etherscan.

Sau đây là hình ảnh chia sẻ từ ban lãnh đạo và ban cố vấn của BDS, VNDC, CHI:

                          Chia sẻ từ Ông Võ Phi Nhật Huy –  Cố Vấn Đầu Tư BDS và Chủ tịch Big Group

      Chia sẻ từ Ông Kiều Văn Khoa –  Cố Vấn Ngoại Giao BDS và Phó chủ tịch Big Group

          Chia sẻ từ Ông Lương Hoàng Hưng – Cố Vấn Truyền Thông BDS và Big Group

       Chia sẻ từ Ông Trần Đình Tú – Cố Vấn Chiến Lược BDS và Big Group

    Chia sẻ từ Ông Lý Ngọc Sơn – Cố Vấn Pháp Lý BDS và Big Group

      Chia sẻ từ Ông Vương Lê Vĩnh Nhân – Cố Vấn Công Nghệ và Phó Chủ Tịch của VNDC

     Chia sẻ từ Bà Ngô Thị Thảo- Nhà sáng lập & CEO Hana Gold

Buổi lễ khai trương Trung tâm tài chính Công Nghệ BDS – CHI – VNDC đã kết thúc thành công tốt đẹp. Xin kính chúc quý Cổ đông, đại biểu có thật nhiều sức khỏe, thành công và cùng đồng hành với cùng chúng tôi trên con đường sắp tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây