Buổi Workshop: “GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP HỌC SONG NGỮ CỦA HELEN DORON” tại Trường Mầm Non Mèo Kitty

0
252

Trẻ yêu việc học, và cũng thích được vui chơi. Tại Trường Mầm non Mèo Kitty, chúng tôi luôn chọn lựa những chương trình học thông qua trò chơi… Chương trình Tiếng Anh của Helen Doron là chương trình nơi hai thế giới HỌC và CHƠI được hợp nhất. Xuyên suốt chương trình học tiếng anh của các con là những câu chuyện, bài ca, đồ chơi, vận động cơ thể và ứng dụng giúp trẻ say mê học tập khi chìm đắm trong niềm vui được chơi đùa.
Để Ba Mẹ hiểu rõ hơn về Chương trình cũng như phương pháp giảng dạy của Helen Doron English mà các con đang học tại trường; Để Ba Mẹ nắm rõ lộ trình và Phương pháp song ngữ của Helen Doron mong muốn hướng đến …


Thân mời Ba Mẹ đến tham dự Buổi Workshop “Trải nghiệm Phương pháp song ngữ thông qua tiết học ngắn…” Đây là tiết học mà các con vẫn đang học với các Thầy Cô Helen Doron hàng tuần tại Nhà Mèo để trải nghiệm phương pháp truyền đạt độc đáo này.
Buổi Workshop: “GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP HỌC SONG NGỮ CỦA HELEN DORON” sẽ diễn ra lúc 15h00 Thứ 7, ngày 11 tháng 6 năm 2022.
Trong buổi workshop lần này, Ba Mẹ sẽ được tham gia các nội dung sau:
– Tổng quan về chương trình tiếng anh Helen Doron.
– Lộ trình học và phương pháp song ngữ.
– Dự giờ học tiếng anh ngắn.
– Kết nối giữa Phụ huynh và Helen thông qua phần mềm Seesaw.
– Thời khóa biểu học Tiếng Anh của các con tại Nhà Mèo
Ba Mẹ quan tâm, vui lòng đăng ký thông tin theo link: https://docs.google.com/forms/d/1t0_UoUtZCHBGlBh9-witDbnqgNcIL6M-Wouz6r3_dvY/edit#
Hẹn gặp Ba Mẹ vào buổi workshop 11/6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here