Cận cảnh chuỗi sự kiện độc đáo của Caltex

0
396

Được tổ chức tại Bình Dương ngày 29 & 30/6, chuỗi sự kiện “Chất chiến đường phố” của nhãn hàng dầu nhớt Caltex Havoline đã mang lại nhiều hoạt động thú vị cho người tiêu dùng tại khu vực này.

Sự kiện tại Bình Dương vừa qua cũng đã chính thức kích hoạt hành trình “Chất chiến đường phố” sẽ được diễn ra tại Đồng Nai trong các tuần tiếp theo.

“Chất chiến đường phố” – Máy xe vừa khoẻ, người lái vừa vui

Thông qua sự kiện này, dầu nhớt Caltex Havoline muốn truyền tải thông điệp gần gũi và thực tế đến người tiêu dùng, nhắc nhở họ cần chú ý đến việc vệ sinh xe, kiểm tra máy và thường xuyên thay nhớt để có được “máy khỏe xế bền”. Khi ấy, không chỉ người lái sẽ thêm tự tin mà hành trình sẽ thêm thuận lợi.

Sự kiện “Chất chiến đường phố” được tái hiện sinh động qua các hoạt động “vừa vui vừa lời” như thử thách thể lực tại Coopmart Bình Dương và chương trình khuyến mãi tại ba điểm bán hàng ở Dĩ An, Thủ Dầu Một và Thuận An, Bình Dương.

Tại Coopmart Bình Dương, người tiêu dùng chơi thử thách “STRONG MAN”: Sử dụng một tay nâng bình nhớt 4 lít trong vòng 1 phút để nhận được phần quà hấp dẫn. Thông qua thử thách này, Caltex muốn gửi gắm đến người tiêu dùng những ưu điểm của dòng nhớt xe máy và xe hơi con là bảo vệ máy khỏi bụi bẩn, tác động bên ngoài một cách mạnh mẽ và hiệu quả.

Khi hoàn thành thử thách, người chơi được tặng các phần quà hấp dẫn như áo mưa, áo thun, nón, móc khoá và quạt.

Thử thách Strong Man

Ngoài ra, tại các điểm bán hàng còn có chương trình khuyến mãi “Tri ân khách hàng” với nhiều phần quà hấp dẫn. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên của Caltex Havoline sẽ kiểm tra xe và thay nhớt miễn phí.

Người tiêu dùng được hỗ trợ thay nhớt miễn phí tại điểm bán hàng

Lan toả tinh thần “Chất chiến đường phố” đến tỉnh Đồng Nai

Để tận hưởng tuổi trẻ hết mình và có máy khỏe, xế ngầu thì đừng bỏ lỡ chuỗi sự kiện “Chất chiến đường phố” sắp được tổ chức vào ngày 06, 07 và 13, 14/7 tại Đồng Nai.

Thử thách sức trẻ qua trò chơi STRONG MAN, Caltex Havoline hẹn gặp các anh em tại Big C Đồng Nai vào hai ngày 06 & 07 tháng 7 với nhiều phần quà hấp dẫn.

Không dừng lại ở đó, cùng vào ngày 06 & 07 tháng 7 và ngày 13 & 14 tháng 7, khi tới các điểm bán hàng của Caltex Havoline, khách hàng tại Đồng Nai cũng sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Tri ân khách hàng” và được chuyên viên kỹ thuật Caltex Havoline “khám sức khoẻ định kỳ” cho xế yêu và hỗ trợ thay nhớt miễn phí. Thông tin địa điểm chương trình có thể tham khảo ở cuối bài.

Thông qua chương trình “Chất chiến đường phố” và thông điệp bảo vệ xe cho hành trình thêm an toàn, đáng nhớ, Caltex Havoline mong muốn mang lại những hoạt động ý nghĩa và những ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chuỗi sự kiện “Chất chiến đường phố” tại Đồng Nai sẽ diễn ra ở các địa điểm như sau:

• Tại siêu thị: Big C Đồng Nai (từ 9h đến 21h ngày 6 & 7 tháng 7) – số 833 Xa lộ Hà Nội, Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

• Tại điểm bán hàng: Từ 7h sáng tới 5h chiều vào các ngày 6, 7, 13 v2 14/7 tại các địa điểm trong danh sách sau: ◊https://bit.ly/2N9gojp

Theo Nhịp sống kinh tế

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây