CLEAN HOUSE VIỆT NAM – CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

0
916

Với nền tảng và kinh nghiệm của mình, Clean House Việt Nam tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Với công nghệ được chuyển giao từ hãng làm sạch KLENCO của Singapore và một số hãng uy tín trên thế giới khác…, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean House Việt Nam đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với chất lượng ngày càng cao.

Công ty Clean House Việt Nam được xem như “cánh chim đầu đàn” trong ngành vệ sinh công nghiệp, và là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM như: Tập đoàn FPT, tập đoàn Viettel, bệnh viện Medlatec, khách sạn Somerset, Mitsubishi, Samsung Electronics, Ngân hàng BIDV, GB bank, IVB….

– Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Clean House Việt Nam luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG ĐI CÙNG VỚI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

– Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

+ Vệ sinh văn phòng, dịch vụ tạp vụ văn phòng, vệ sinh nhà ở theo giờ, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh trường học, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh chung cư.

– Dịch vụ vệ sinh một lần

+ Lau kính nhà cao tầng, dịch vụ giặt thảm văn phòng, diệt kiến gián các loại, vệ sinh nhà sau xây dựng, dịch vụ giặt ghế các loại, diệt mối, giặt là công nghiệp, vệ sinh theo yêu cầu, dịch vụ giặt rèm, quần áo, phun thuốc khử khuẩn, kiểm soát côn trùng, dịch vụ chà sàn đánh bóng.

TẦM NHÌN CỦA CLEAN HOUSE VIỆT NAM – PHÁT TRIỂN VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG 

– Xã hội phát triển, con người ngày càng ý thức hơn về vấn đề vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường. Vệ sinh công nghiệp ra đời phù hợp với xu hướng phát triển của kinh tế, xã hội.

– Vệ sinh công nghiệp là ngành nghề được phát luật quy định và có chỗ đứng vững chắc trong xã hội, góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường.

–  Clean House Việt Nam mong muốn trở thành một trong những công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất và khẳng định và giữ vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

– Để đạt được những gì Clean House Việt Nam mong muốn dành cho khách hàng của mình, chúng tôi luôn:

+ Tăng cường đầu tư, nghiên cứu cải tiến và nâng cao chất lượng dịch cụ làm sạch công nghiệp, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất và chu đáo nhất.

+ Sản phẩm dịch vụ công nghiệp chất lượng, an toàn, công nghệ tiên tiến, máy móc thiết bị làm sạch chất lượng cao, kỹ thuật hiện đại.

+ Từ cán bộ quản lý đến nhân viên, chúng tôi tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tinh thần đồng đội và nỗ lực đưa ra những giải pháp sáng tạo về vệ sinh công nghiệp. Tất cả tạo nên giá trị và sức mạnh.

+ Chúng tôi đã xây dựng và đào tạo được đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Clean House Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng trên cả nước sự chuyên nghiệp, uy tín và giá thành hợp lý.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BÀI BẢN VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

–  Đào tạo nhân viên chuyên sâu lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Tạo nên sự khác biệt cho Clean House Việt Nam so với các công ty vệ sinh khác.

– Nhân viên luôn được Clean House Việt Nam coi trọng và đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Bởi Clean House Việt Nam luôn tâm niệm rằng con người là yếu tố quyết định nhất đến chất lượng vệ sinh. Chính vì vậy đội ngũ nhân viên Clean House Việt Nam luôn được đào tạo làm sạch theo một quy trình nghiêm ngặt và chuyên nghiệp.

– Ngay từ vòng sơ tuyển công ty đã lựa chọn một cách kĩ lưỡng nhất. Sau khi được chọn vào làm tại công ty, các nhân viên bắt đầu quá trình đào tạo, rèn luyện để trở thành một nhân viên thực thụ, lành nghề. Tại Clean House Việt Nam có đầy đủ các sách hướng dẫn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, liên quan đến các máy móc, cách sử dụng hóa chất sao cho đúng cách và an toàn, quần áo bảo hộ…

– Trải qua phần học lý thuyết là phần thực hành, kiểm tra kết quả quá trình học tập. Đội ngũ nhân viên được thực hành từ những công việc đơn giản cho đến phức tạp và luôn có sự theo dõi sát sao của những người có kinh nghiệm trước, để kịp thời sửa khi sai sót và động viên, khích lệ tinh thần khi nhân viên làm được việc.

– Ngoài ra nhân viên còn được đào tạo xử lý các tình huống khi gặp những khách hàng khó tính.

– Kết thúc quá trình thử việc, nâng cao tay nghề, nhân viên sẽ được chính thức làm việc cho khách hàng. Chính vì quá trình đào tạo khắt khe như vậy mà nhân viên của Clean House Việt Nam luôn tự hào về trình độ chuyên môn cũng như ứng xử hòa nhã đối với khách hàng.

CHÍNH SÁCH KHEN THƯỞNG, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO NHÂN VIÊN

– Nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên trong công ty Clean House Việt Nam, Ban Lãnh đạo Công ty vệ sinh công nghiệp Clean House Việt Nam đã thông qua “Chính sách khen thưởng CBCNV xuất sắc” áp dụng từ tháng 08/2014. Ngoài các khoản thưởng bằng vật chất, công ty có rất nhiều phần thưởng tinh thần, ghi nhận đóng góp, sáng kiến của các nhân viên như bằng khen, quà sinh nhật,…

– Chính sách khen thưởng cán bộ công nhân viên xuất sắc tại Clean House Việt Nam được xây dựng áp dụng cho kỳ đánh giá tháng, quý và năm, dựa trên các tiêu chí đánh giá về hiệu quả công việc, tác phong ý thức làm việc và tiêu chí về chuyên môn nghiệp vụ. Đây được xem là điểm nhấn quan trọng trong chính sách quản lý nhân sự của công ty, có ý nghĩa thiết thực và tạo động lực cho cán bộ công nhân viên phấn đấu sáng tạo, chủ động trong công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

– Tạo điều kiện cho công nhân được nghỉ ngơi và thỏa mãn nhu cầu đời sống tinh thần của nhân viên: công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên của mình có khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tổ chức các cuộc tham quan cho toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp.

– Clean House Việt Nam chính là ngôi nhà chung của các công nhân và gắn kết mọi người thành khối đoàn kết thống nhất để mang lại hiệu quả công việc cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với sứ mệnh mang đến một môi trường xanh sạch đẹp, an toàn thì sự hài lòng của quý khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Công ty Clean House Việt Nam luôn đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh nhanh nhất, giá rẻ nhất và chất lượng nhất, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CLEAN HOUSE VIỆT NAM

Ad Ha Noi: Tầng 6, tòa nhà Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

Ad TP Ho Chi Minh: Tầng 4, số 385 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh

Tel: 024.22199009 & 024. 33 212 666

Fax: 024.62693843

Hotline: 094 316 5678

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here