Cơ hội tìm việc làm tại Mỹ chưa bao giờ là khó – Cùng Vappzone

0
242

Đối với những người nhập cư vào Mỹ, vấn đề tìm việc làm là một thách thức lớn trong việc tìm kiếm công việc của họ. Thách thức về ngôn ngữ, văn hóa hay cách sống ở đây. 

Nhiều người Việt chọn Mỹ là nơi đến, để họ có công việc lâu dài. Có thể nói, việc làm tại Mỹ đảm bảo nguồn thu nhập giúp bạn an cư ổn định tại Mỹ. Để giúp bạn có được lựa chọn tốt hơn, Vappzone mang đến cho bạn một ứng dụng chuyên cung cấp việc làm cho người Việt Nam đang sinh sống tại Mỹ.

Vappzone – Cộng đồng kết nối việc làm cho người Việt tại Mỹ 

Vappzone là một phần mềm tuyển dụng, dễ dàng kết nối thông tin giữa nhà tuyển dụng với người tìm việc tại Xứ Sở Hoa Kỳ. Nhà phát triển Vappzone đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI để giúp cộng đồng người Việt đang sinh sống, du học hay mới qua Mỹ, tìm được công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Vappzone còn giúp các chủ nhà hàng, tiệm Nails, các Salon, quán ăn,..có thể tuyển dụng nguồn lao động phù hợp. Và các ứng viên cũng có thể lựa công việc phù hợp với mình nhất. Ngoài ra, các ứng viên có thể xem được các đãi ngộ trong công việc mình làm, tránh trường hợp khó xử trong quá trình làm.

Ứng dụng tìm việc tại Mỹ hiệu quả nhanh – Cùng Vappzone 

Ứng dụng Vappzone được ra mắt sau thời gian nghiên cứu giữa năm 2022. Sau 3 tháng ra mắt, ứng dụng đã thu hút hơn 4000 lượt tải về. Đây là một dấu ấn, đánh dấu sự phát triển của ứng dụng này. 

VappZone đã giúp hơn 300 chủ doanh nghiệp Việt ở những bang lớn như Florida, California, Washington,… nhanh chóng kết nối và gặp gỡ lựa chọn được các ứng viên phù hợp với các vị trí cần tuyển dụng.

Ngoài phiên bản website, hiện nay Vappzone có thêm phiên bản mobile giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm công việc tại Mỹ. Bên cạnh đó, làm tăng hiệu quả quá trình tuyển dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để gần hơn với các nhà tuyển dụng, bạn chỉ cần tải App xuống và đăng nhập bằng số điện thoại hoặc Facebook,…bạn đã có thể nộp đơn ứng tuyển tìm những công việc phù hợp hoặc có thể đăng tin tuyển dụng trên Form có sẵn. Với ứng dụng Vappzone sẽ giúp kết nối cộng đồng người Việt có thể tìm được việc làm một cách nhanh chóng tại một đất nước xa lạ. Vappzone còn giúp bạn giảm bớt căng thẳng trong việc tìm kiếm công việc khi phải xa quê sinh sống.

Tải App Vappzone giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công việc gần mình ở 

Để có một công việc ưng ý và phù hợp cho bản thân mình, bạn nên tải App Vappzone ngay bây giờ. Ứng dụng hiện cho phép Download trên hệ điều hành IOS. Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản, như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào link: 

https://apps.apple.com/us/app/vapp-zone/id1627068235.

Bước 2: Nhấn chọn “Nhận” để tải ứng dụng về 

Nhấn chọn “Nhận” để tải ứng dụng về máy

Bước 3: Chọn ngôn ngữ “Việt Nam”

Nhấn chọn ngôn ngữ Việt Nam

Bước 4: Bước cuối cùng, bạn cần đăng nhập bằng số điện thoại hoặc Facebook để bắt đầu tìm kiếm công việc hoặc tuyển dụng.

Chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc số điện thoại

Vappzone, ứng dụng chuyên cung cấp việc làm cho người Việt tại Mỹ, giúp bạn dễ dàng kết nối với các nhà tuyển dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here