Cơ Hội Tìm Việc Ưa Thích Tại Mỹ Uy Tín – Nhanh Chóng Cùng Vappzone

0
200

Khi sinh sống và làm việc tại một quốc gia khác, đắm mình trong một nền văn hóa xứ người và gặp gỡ những con người xa lạ chưa bao giờ là dễ cả.

Một số người Việt chọn đến Mỹ để học tập và xin việc với định hướng sinh sống lâu dài, ổn định. Tuy nhiên để tìm được một công việc yêu thích tại xứ xở Hoa Kỳ này là một điều khá khó khăn với những người mới đặt chân đến. Hiểu được những bất cập trên, chúng tôi giới thiệu đến bạn một trong những ứng dụng tìm kiếm việc làm nhanh chóng hiệu quả được nhiều người tin tưởng.

Vappzone – Tìm kiếm việc làm nhanh chóng hiệu quả cho người định cư tại Mỹ

VappZone là một phần mềm tuyển dụng và còn là một trang web giúp cộng đồng người Việt (sinh sống, du học hoặc mới qua Mỹ) sớm tìm được việc làm . Đồng thời là giải pháp công nghệ hiện đại và tối ưu, giúp cho hoạt động tuyển dụng diễn ra nhanh chóng. Góp phần đạt hiệu quả cao hơn trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực.

Hay nói cách khác dễ hiểu hơn, App giúp cho chủ nhà hàng, quán ăn, tiệm Nails, Salon tóc… có cơ hội tuyển dụng nhân lực phù hợp, bên cạnh đó các ứng viên có thể  tìm thấy công việc với đãi ngộ hấp dẫn.

Ứng dụng tuyển dụng việc tại làm Mỹ nhanh hiệu quả 

Vappzone ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu dài hạn giữa năm 2022 của Vappzone LLC. Chỉ sau 3 tháng ra mắt, ứng dụng đã thu hút hơn 4000 lượt tải xuống.

Nhà phát triển đã tạo ra ứng dụng trên để giúp cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, du học hoặc mới qua Mỹ tìm việc làm hiệu quả đẩy và nhanh quy trình tuyển dụng.

Hơn nữa, website VappZone còn giúp hơn 300 chủ doanh nghiệp Việt ở những bang lớn như Florida, California, Washington,… nhanh chóng kết nối và gặp gỡ các ứng viên phù hợp với vị trí cần tuyển dụng.

Ứng dụng này còn cung cấp cho nhà tuyển dụng hệ thống thông minh giúp quản lý hồ sơ của mọi ứng viên. Cho phép nhà tuyển dụng có thể quản lý được dữ liệu khi tương tác với ứng viên của mình .

Phần mềm thông minh kết nối nối thông tin giữa nhà tuyển dụng và ứng viên

Phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự được xây dựng trên cả  nền tảng web và ứng dụng di động. Cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối ở mọi lúc mọi nơi. Giúp mọi người tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm việc làm tại Mỹ.

Phần mềm có thể tăng tốc hiệu quả cho toàn bộ quá trình. Giảm thời gian thực hiện các nhiệm vụ đơn điệu và tốn thời gian như điền mẫu đơn, thông tin…

Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và tăng hiệu quả truyền thông. Cho phép nhà tuyển dụng và ứng viên dễ dàng tìm thấy nhau mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức.

Bạn chỉ cần nhấn tải xuống Vappzone rồi đăng nhập bằng số điện thoại hay Facebook,… là đã có thể dễ dàng đăng tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm trực tiếp theo Form apply có sẵn trên App.

Những tin đó của bạn sẽ xuất hiện trên các trang mạng xã hội như  Google, Facebook, Instagram, Apps hay Youtube…. ở thành phố hoặc các bang mà bạn đang sinh sống. Xác suất các nhà tuyển dụng và ứng viên thấy tin của bạn qua qua App và Website gần như là chắc chắn.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí hãy tải ngay Vappzone, cộng đồng người Việt tại Mỹ sẽ tìm được việc làm phù hợp, nhanh chóng dù đang ở tiểu bang nào. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here