Cuối tuần của Văn Hậu tại Hà Lan: Chơi game lạ cực vui, đi “lượn” với bạn thân nhưng ngủ quên và bị troll hài hước

0
59
Văn Hậu cho thấy anh đã hoàn toàn thích ứng được với cuộc sống tại Hà Lan và sẵn sàng cho việc chiến đấu để có vị trí trong đội hình của SC Heerenveen.

Một trong những nguyên nhân được nhiều người nhắc đến khi nói về việc Văn Hậu “mất tích” trên sân cỏ từ khi chuyển đến Hà Lan thi đấu đó là khả năng giao tiếp kém, chưa thực sự hòa nhập được với những người đồng đội. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, có thể thấy điểm yếu này đã được Văn Hậu khắc phục.

Mới đây, hậu vệ sinh năm 1999 đã chia sẻ những hình ảnh anh vui chơi với các đồng đội tại SC Heerenveen. Sau buổi tập chiều 30/5, Văn Hậu cùng một số người bạn đã rủ nhau thi thố bằng trò “bóng golf”. Người chơi sẽ áp dụng luật thi đấu và cách tính điểm của môn golf nhưng thay vào đó họ sẽ đá bóng. Tất cả bắt đầu từ một điểm và phải tính toán sao cho đưa bóng vào lỗ với số lần sút bóng ít nhất.

Cuối tuần của Văn Hậu tại Hà Lan: Chơi game lạ cực vui, đi lượn với bạn thân nhưng ngủ quên và bị troll hài hước - Hình 1

Cuối tuần của Văn Hậu tại Hà Lan: Chơi game lạ cực vui, đi lượn với bạn thân nhưng ngủ quên và bị troll hài hước - Hình 2

Vào buổi chiều, Văn Hậu đã cùng hai người bạn thân là Chidera Ejuke và Hamdi Akujobi đi hóng gió. Chàng tuyển thủ Việt Nam ban đầu còn rất vui vẻ hào hứng thế nhưng chỉ một lúc sau anh đã ngủ tít. Ejuke tranh thủ quay video khoảnh khắc hài hước này và đăng tải lên trang cá nhân: “Khi bạn không ngủ ở nhà”.

Hiện tại, Văn Hậu vẫn tập luyện bình thường với SC Heerenveen dù hợp đồng của anh với đội bóng này sắp đáo hạn. Đôi bên đều tỏ rõ thiện chí muốn tiếp tục gắn bó nhưng vấn đề vướng mắc được cho là mức lương cao của Văn Hậu. Do luật trả lương cho lao động ngoài châu Âu nên SC Heerenveen không thể giảm lương của cầu thủ 21 tuổi này xuống dưới 442.000 euro/năm. Dù sao, phần lớn người hâm mộ Việt Nam cũng mng muốn Văn Hậu sẽ tiếp tục được ở lại Hà Lan để phát triển sự nghiệp.

Cuối tuần của Văn Hậu tại Hà Lan: Chơi game lạ cực vui, đi lượn với bạn thân nhưng ngủ quên và bị troll hài hước - Hình 3Cuối tuần của Văn Hậu tại Hà Lan: Chơi game lạ cực vui, đi lượn với bạn thân nhưng ngủ quên và bị troll hài hước - Hình 4

Văn Hậu đi chơi với bạn nhưng lại ngủ quên để rồi bị troll.

Thúy Hằng (tổng hợp)

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here