Đỗ Hùng Dũng: “Tôi chưa từng nghĩ sẽ giành Quả bóng Vàng”

0
78
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chia sẻ rẳng mình chưa từng nghĩ sẽ giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam mà chỉ cố gắng để giành chiến thắng mọi trận đấu.

Đỗ Hùng Dũng nhận danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019. (Ảnh: Hà Khánh)

Với sự xuất sắc và cống hiến không biết mệt mỏi cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, đặc biệt là chiến tích cùng U23 Việt Nam vô địch SEA Games, Đỗ Hùng Dũng đã xuất sắc vượt qua đồng đội Nguyễn Quang Hải (giành Quả bóng Bạc) và Nguyễn Trọng Hoàng (giành Quả bóng Đồng) để nhận danh hiệu Quả bóng Vàng danh giá.

Đỗ Hùng Dũng chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc với danh hiệu Quả bóng Vàng. Đây là danh hiệu cá nhân được sự ghi nhận của các nhà báo và người hâm mộ. Danh hiệu này có sự góp sức của tập thể Hà Nội FC và ĐT Việt Nam. Thật sự mình chưa bao giờ nghĩ đến nó mà chỉ có gắng, thi đấu cống hiến, cố gắng thi đấu giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu.”

Ở hạng mục Quả bóng Vàng nữ, Huỳnh Như đã vượt qua đồng đội Chương Thị Kiều (đạt Quả bóng Bạc) và Tuyết Dung (Quả bóng Đồng) để đạt Quả bóng Vàng bóng đá nữ. Năm 2019 là năm rất thành công khi bóng đá nữ đã gặt hái nhiều vinh quang mà tiêu biểu trong đó là chức vô địch SEA Games.

Tiền đạo Huỳnh Như và tiền vệ Hùng Dũng. (Ảnh: Hà Khánh)

Tuy nhiên, điều mà Quả bóng Vàng nữ Huỳnh Như vui nhất là bóng đá nữ đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ: “Năm vừa rồi là năm kỳ tích của bóng đá nữ khi giành được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ giành những tình cảm yêu thương mà trước giờ không có được. Đó là tình cảm trân quý và là động lực để các cầu thủ nữ cố gắng trong màu áo CLB và ĐTQG”.

Có mặt và tham gia trao giải, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn cho rằng các giải thưởng đều được trao cho các gương mặt rất xứng đáng, có chăng chỉ hơi nuối tiếc khi vẫn còn nhiều tên tuổi nổi bật khác như Quế Ngọc Hải, Hoàng Đức…

“Phải nói không có gì nhiều bất ngờ với các Quả bóng vàng, bạc, đồng năm nay. Đây là những gương mặt đã có nhiều cống hiến cho CLB và ĐTQG ở các đấu trường lớn. Các cầu thủ đó đều giữ được hình ảnh trong các trận đấu và lối sống sinh hoạt, ứng xử trên sân cỏ.” – Cựu danh thủ Hồng Sơn nhận định.

Thúy Hằng (tổng hợp)

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here