Doanh nghiệp 24h: Khu công nghiệp Nam Tân Uyên sắp chi 160 tỷ đồng trả cổ tức, tỷ lệ 100%

0
375

Tính cả đợt cổ tức này, cổ đông của KCN Nam Tân Uyên sẽ nhận được cổ tức với tổng tỷ lệ 200% cho năm 2018. Trên thị trường, cổ phiếu NTC đã tăng hơn 2 lần so với thời điểm đầu năm 2019.

Ẩn số hạ tầng và giấy phép nhìn từ câu chuyện Vinpearl Air

Trong một báo cáo mới được Công ty Chứng khoán Vndirect (VND) phát hành liên quan đến lĩnh vực hàng không, VND đã đặt tựa đề “Đông đúc trên trời, chật chội dưới đất”, với nhận định rằng, những hãng mới gia nhập thị trường sẽ làm cạnh tranh thêm khốc liệt.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng hãng hàng không đang hoạt động của Việt Nam bao gồm Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VASCO, VietJet và mới đây nhất là Bamboo Airways.
FPT đầu tư chiến lược vào Homa Techs

CTCP FPT (mã FPT) đã công bố FPT sẽ trở thành nhà đầu tư chiến lược của Homa Techs Inc., một công ty giải pháp nhà thông minh. Theo đó, FPT sẽ cùng Homa Techs Inc. tập trung phát triển sản phẩm và thị trường với trọng tâm trước mắt là khu vực Đông Nam Á.

Theo đại diện FPT, khoản đầu tư vào Homa Techs Inc. sẽ là khoản đầu tư dài hạn, lộ trình 3 năm và theo từng giai đoạn, trị giá nhiều triệu USD, chi tiết sẽ được thông báo sau.
Lãi quý II đi ngang, Thủy sản Mekong vẫn “về đích” sớm sau 6 tháng đầu năm

Theo báo cáo tài chính quý II/2019, CTCP Thủy sản Mekong (mã AAM) ghi nhận doanh thu thuần gần 50 tỷ đồng, giảm hơn 4% so với cùng kỳ năm trước. Trong kỳ, chi phí bán hàng tăng đột biến gấp 5 lần lên 3,3 tỷ đồng trong khi các chi phí khác biến động không lớn.

Kết quả, Thủy sản Mekong tạo ra 4,6 tỷ đồng lãi trước thuế, tăng nhẹ 3% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, lợi nhuận sau thuế lại giảm hơn 5% xuống còn 3,7 tỷ đồng. (Xem thêm)
Cổ phiếu tăng gấp đôi từ đầu năm, cổ đông KCN Nam Tân Uyên sắp nhận cổ tức “khủng”

Ngày 5/8 tới đây, CTCP Khu công nghiệp Nam Tân Uyên (mã NTC) sẽ chốt danh sách cổ đông thực hiện chi trả cổ tức còn lại năm 2018 với tỷ lệ 100% (01 cổ phiếu được nhận về 10.000 đồng). Thời gian thanh toán dự kiến vào ngày 15/8/2019.

Với 16 triệu cổ phiếu đang lưu hành, KCN Nam Tân Uyên dự kiến sẽ chi 160 tỷ đồng trả cổ tức lần này cho cổ đông. Trước đó vào cuối tháng 12/2018, doanh nghiệp cũng đã tạm ứng cổ tức đợt 1/2018 với tỷ lệ 100%. Như vậy, tính cả đợt cổ tức này, cổ đông của KCN Nam Tân Uyên sẽ nhận được cổ tức với tổng tỷ lệ 200% cho năm 2018.

Kim Tình( Theo bizlive.vn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây