Đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín hiện nay

0
65

Hiện nay, những mặt hàng thực phẩm đông lạnh được mọi người đặc biệt quan tâm đến. Chính vì thế mà sự xuất hiện tràn lan các đơn vị cung ứng khiến người tiêu dùng hoang mang và lo lắng về chất lượng sản phẩm. Để có thể chọn mua thực phẩm chất lượng nhất cho mình, mời bạn đọc cùng khám phá đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Thực phẩm H&V: Cung cấp thực phẩm sạch – an toàn – chất lượng

Thực phẩm H&V là đơn vị đã có nhiều năm cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu cho thị trường, luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đã được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu. Không chỉ phát triển mạnh về sản phẩm, H&V còn sở hữu ban điều hành có năng lực quản lý, giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo nhất.

Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Thực phẩm H&V đã có nhiều cải tiến về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Thực phẩm H&V cũng chú trọng vào dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất bằng hệ thống cung cấp thực phẩm tới tận tay khách hàng. Với phương châm hàng đầu: “tất cả vì an toàn và lợi ích của khách hàng”.

Thực phẩm H&V đưa ra thị trường tiêu dùng các thực phẩm an toàn, tươi sống được kiểm dịch theo ngày như thịt bò, thịt lợn, thịt gà,…;thuỷ – hải sản tươi sống và đông lạnh như cá, tôm, cua,… Các sản phẩm của H&V có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với người sử dụng. Với công nghệ làm lạnh, bảo quản hiện đại, đảm bảo mang lại nguồn thực phẩm tươi  nguyên ngon nhất cho khách hàng.

Mặt hàng chính tại Thực phẩm H&V

Thực phẩm đông lạnh: Thịt Bò, Thịt Gà, Thịt Heo, Thị Trâu được nhập khẩu trực tiếp từ các nguồn hàng uy tín nhất trên thế giới như: Mỹ, úc, Canada, Đức, Hàn Quốc,.. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đầy đủ các tiêu chí chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Thực phẩm tươi: Hải sản tươi ngon, được tuyển chọn từ biển của bà con ngư dân tới tận tay khách hàng như cá thu, cá chim, cá bạc má, cá mú, mực tươi, mực khô, bạch tuộc, tôm,..

Với quy mô ngày càng phát triển, Thực phẩm H&V đang ngày càng mở rộng sự đa dạng về sản phẩm, đồng thời luôn đề cao tiêu chí đảm bảo chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp. Là địa chỉ uy tín và mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây