Hàng trăm người đang mở lối thành công nhờ DIVA Lyn

0
174

Vào ngày 25/6 vừa qua, tại trung tâm hội nghị Metro Pole TP. HCM đã diễn ra chương trình đào tạo kỹ năng thành công mang tên “THAY ĐỔI TƯ DUY – KHƠI NGUỒN GIÁ TRỊ” do thương hiệu nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm mang tên DIVA Lyn độc quyền tổ chức.

Chương trình vừa qua quy tụ hàng trăm nhà phân phối, đại lí lớn của thương hiệu đã đến để lắng nghe chia sẻ và đặt ra các vấn đề của bản thân. Trong sự kiện lần này, DIVA Lyn được nói tới không chỉ là một thương hiệu về nghiên cứu, kinh doanh mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam mà đằng sau đó là một câu chuyện dài về những thăng trầm, vượt lên sự nghiệt ngã của số phận, gầy dựng lên một DIVA Lyn vững mạnh ngày hôm nay.

Xuyên suốt buổi hội thảo, cô gái sáng lập trẻ tuổi Lê Yến Nhi cùng các đồng sự được nhắc tới không chỉ là những người tài trợ vào hội thảo này. Hơn thế, họ là những người truyền cảm hứng cho hàng trăm người đã có mặt tại sự kiện ngày hôm đó.

Hình ảnh Lê Yến Nhi với 1 DIVA Lyn thành công hôm nay đã minh chứng cho lựa chọn “THAY ĐỔI TƯ DUY”. Bởi nếu ngày đó, Nhi xốc nổi, ôm khư khư lối tư duy cũ mòn, chấp nhận sự an bài của vận mệnh thì giờ Nhi đã không ở trong buổi hội thảo này và tự hào lên tiếng. Và câu chuyện thay đổi tư duy để làm chủ vận mệnh thành công đó còn lan toả đến tất cả những nữ doanh nhân khác, hiện đang là đồng sự, đối tác lớn của DIVA Lyn.

Lê Yến Nhi (áo xanh đứng giữa) và các đồng sự, nhà phân phối lớn trong hệ thống.

Lê Yến Nhi tự tin chia sẻ, truyền động lực cho các đối tác.

Các đối tác tự tin, cùng chia sẻ để được DIVA Lyn hướng dẫn sâu kỹ năng tư vấn.

Trong buổi hội thảo lần này, còn có sự góp mặt của các khách hàng lớn của DIVA Lyn. Họ đến để kể lên những câu chuyện thương hiệu, cùng đặt ra các vấn đề về làm đẹp ở góc độ chuyên môn. Các câu chuyện và vấn đề chia sẻ đều xoay quanh những thực tế làm đẹp của chị em phụ nữ Việt. Chính vì lí do đó, ngay trong buổi hội thảo, Lê Yến Nhi và các đồng sự đã thông báo tới cộng đồng làm đẹp DIVA Lyn sẽ chuẩn bị ra mắt trang thông tin – tư vấn mỹ phẩm & sắc đẹp riêng cho cộng đồng.

Có thể nói đây là một bước tiến để đem các vấn đề tư vấn chuyên môn và đẩy nhanh quá trình tư vấn, tiết kiệm thời gian công sức cho tất cả chị em phụ nữ khách hàng của DIVA Lyn.

Nữ doanh nhân Lê Yến Nhi tận tình chia sẻ và giải đáp hết sức chuyên nghiệp. Dựa trên những kiến thức du học từ Hàn Quốc, kết hợp thực tế về làn da phụ nữ Việt Nam, Lê Yến Nhi trả lời và chia sẻ từng vấn đề rất cẩn trọng và tỉ mỉ.

Chốt lại buổi hội thảo, chủ thương hiệu DIVA Lyn – bạn Lê Yến Nhi đã gửi gắm đến giới trẻ một thông điệp. “Nếu bước vào cuộc chơi, hãy THAY ĐỔI TƯ DUY, rồi GIÁ TRỊ bản thân sẽ được KHƠI NGUỒN.”

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi hội thảo và ra mắt sản phẩm mới:

Lễ vinh danh Top 3 nhà phân phối đạt kỷ lục doanh số trong Quý 1 & 2 trong năm 2019.

Lê Yến Nhi tự tin, vui mừng công bố kế quả kiểm định sản phẩm DIVA Lyn từ CASE.

Lê Yến Nhi thuyết trình về quá trình tạo dựng thương hiệu DIVA Lyn trong hội thảo.

Một góc gian hàng trưng bày sản phẩm của DIVA Lyn trong hội thảo.

Theo Khám Phá

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here