Hành trình 10 năm của iCanfield Vietnam hỗ trợ các bạn trẻ có ước mơ du học và định cư

0
100

Tập đoàn iCanfield có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư, đầu tư và du học tại các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu và nhiều quốc gia khác.

iCanfield
iCanfield

iCanfield – Trung tâm tư vấn du học, định cư và đầu tư ở nước ngoài

Với tầm nhìn đưa doanh nghiệp lên top đầu những công ty tư vấn du học và định cư ở Việt Nam, iCanfield hoạt động với giá trị cốt lõi dựa trên sự minh bạch, uy tín trong quá trình làm việc và kinh nghiệm lâu năm đến từ các luật sư chuyên về nhập cư, đánh giá hồ sơ dựa trên độ xác thực và có thẩm quyền xử lý vấn đề liên quan đến thủ tục tòa án tại nước ngoài.

Trong những năm gần đây, iCanfield Vietnam đã hỗ trợ gần 1300 khách hàng định cư, du học và đầu tư thành công ở nước ngoài. iCanfield cung cấp dịch vụ định cư và du học tại các quốc gia châu Âu và Bắc Mĩ, cụ thể là Canada, Mỹ, Úc, New Zealand… Các gói đầu tư đa dạng về bất động sản, quỹ tài chính được khách hàng xem xét và chọn lựa dựa trên mong muốn và tài sản cá nhân. Những tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của iCanfiled sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Tọa đàm iCanfield
Tọa đàm iCanfield

Tập đoàn ưu tiên làm việc và trao đổi trực tiếp để hiểu hơn, đưa ra các giải pháp thiết thực, hiệu quả cho khách hàng. Ông Ray Wong – Giám đốc iCanfield – chia sẻ: “Công ty luôn hướng tới mục tiêu trở thành người đồng hành uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, mang đến cho khách hàng những giải pháp du học và định cư hiệu quả. Chúng tôi muốn hỗ trợ người Việt trên khắp mọi miền thực hiện hóa ước mơ vươn đến năm châu”.

Quy trình tư vấn tại iCanfield 

Quá trình tư vấn diễn ra theo nhiều bước cụ thể để đảm bảo khách hàng biết được mọi thông tin và vấn đề pháp lí liên quan.

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. iCanfiled sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu, mong muốn cũng như tình hình tài chính của khách hàng.

Bước 2: Đưa ra giải pháp và kế hoạch tư vấn. Sau khi thu thập nhu cầu của khách, iCanfiled sẽ phân tích và đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu khách hàng, bao gồm các sự lựa chọn về du học, định cư hay đầu tư tại các quốc gia khác.

Bước 3: Tư vấn và giải đáp thắc mắc. Sau khi đưa ra kế hoạch phù hợp, iCanfiled sẽ tiếp tục giải đáp thắc mắc của khách hàng để đảm bảo họ hiểu rõ về kế hoạch và các phải pháp được đưa ra.

Bươc 4: Xử lí hồ sơ và hoàn thành thủ tục. Sau khi hoàn tất các thủ tục, iCanfiled sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan.

Nếu các bạn đang quan tâm đến dịch vụ tư vấn định cư, đầu tư và du học của iCanfield, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Công ty iCanfield Vietnam – Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ định cư, du học, đầu tư

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Số điện thoại: 028 3822 0285

Email: contact@icanfield.com 

Website: https://icanfield.vn/ 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây