Heineken Việt Nam được vinh danh về phát triển nhân lực

0
331

Ngày 10-7, Heineken Việt Nam lần thứ hai liên tiếp được vinh danh là Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á bởi tạp chí HR Asia.

HR Asia là một ấn phẩm của Business Media International, đã phát triển cuộc khảo sát độc quyền này với sự tư vấn của các chuyên gia cấp cao ngành quản lý nhân sự và các lãnh đạo hàng đầu doanh nghiệp.

Ông Leo Evers, Tổng giám đốc điều hành của Heineken Việt Nam, cho biết công ty đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển đội ngũ nhân viên ở mọi cấp độ và phát triển nhân sự của mình qua nhiều chương trình đào tạo cho nhân viên để tối ưu hóa tiềm năng và cung cấp cho họ một nơi làm việc an toàn, không ngừng chủ động học hỏi và phát triển”.

Theo ông Evers, nhân viên làm việc tại Heineken Việt Nam được hưởng lợi từ nhiều chương trình phát triển nguồn nhân sự nhằm nâng cao năng lực cũng như kỹ năng nghề nghiệp.

Bên cạnh đó là Chương trình Quản trị viên tập sự của Heinenen Việt Nam – Heinenen Vietnam Graduate (HVGP) và phiên bản vùng, Chương trình Quản trị viên tập sự của Châu Á Thái Bình Dương – The Asia Pacific Graduate (APGP), là những cơ hội tuyệt vời cho thế hệ tài năng trẻ được học hỏi và trải nghiệm làm việc trong các văn phòng trên toàn thế giới.

Từ khi triển khai đến nay, chương trình AYT (Khai phá tài năng) đã cử 12 nhân viên đi tu nghiệp ở các nước như Lào, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Philippines, Papua New Guinea và Mexico.

Công ty đã tạo ra những nền tảng để lắng nghe phản hồi của nhân viên và triển khai các hành động kịp thời để cải thiện môi trường làm việc.

Công ty thực hiện điều này qua việc tổ chức các cuộc họp toàn thể nhân viên định kỳ và Khảo sát môi trường làm việc hàng năm, khuyến khích nhân viên chia sẻ phản hồi, ý tưởng và đề xuất của họ cho Ban điều hành công ty để đổi mới.

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên của Heineken Việt Nam luôn cam kết lâu dài với công ty trên 10, 20 và 25 năm cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho lòng nhiệt thành – cũng như sự yêu thích làm việc tại một doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam cũng như Châu Á.

Kim Tình( Theo tuoitre.vn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây