KIKI Express – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín

0
138
KIKI Express - Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín

Bạn đang cần gửi hàng hoá đến một địa chỉ quốc tế? Bạn đang lo lắng về việc chuyển phát hàng hoá không an toàn và không đúng thời gian?

Với phương châm “Nhanh chóng – Uy Tín – An toàn – Tiết kiệm” – KIKI Express là địa chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng quốc tế tốt nhất với lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

KIKI Express – Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

KIKI Express – đơn vị vận chuyển toàn cầu chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế, KIKI Express sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển toàn diện với chi phí hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.KIKI Express - Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín

KIKI Express, với một mạng lưới đối tác và đại lý toàn cầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đến hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới, đảm bảo đến tay người nhận hàng hoá đúng thời gian và địa điểm. Với sự hỗ trợ của KIKI Express, khách hàng có thể an tâm gửi hàng hoá của mình đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bất kể là chuyển phát hàng hoá, tài liệu hoặc hàng hóa quan trọng, KIKI Express sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm vận chuyển tốt nhất.

KIKI Express có hơn 360,000 nhân viên, với việc luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của KIKI Express sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển cũng như cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Đa dạng nhóm hàng hoá được KIKI Express nhận vận chuyển, chẳng hạn như nhóm hàng đồ cá nhân, điện tử, nhóm hàng thực phẩm, mỹ phẩm, bưu phẩm, dược phẩm, và nhóm hàng đồ gỗ. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng gửi mọi hàng hoá của mình ra quốc tế hay mua sắm thoả thích mà không ngại bất cứ vấn đề nào.KIKI Express - Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín

Phương thức vận chuyển

Có nhiều phương thức để khách hàng lựa chọn như vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường tàu biển, cùng với đó, KIKI Express cũng cung cấp hai dịch vụ bao gồm chuyển phát nhanh và vận chuyển tiết kiệm, từ đó đa dạng hoá lựa chọn để có thể phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của từng khách hàng.

Ngoài ra, khi đến với KIKI Express, khách hàng còn nhận được rất nhiều lợi ích như thủ tục đơn giản, hỗ trợ khai báo hải quan, bảo mật thông tin, hàng hoá được bảo hiểm, đền bù hàng hóa nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, được hưởng các chính sách giảm giá, chiết khấu dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Nếu bạn đang cần một địa chỉ uy tín để gửi hàng đi quốc tế thì KIKI Express có thể là một đối tác vận chuyển mang đến cho bạn một giải pháp vận chuyển toàn diện và chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Bưu Cục TP. Hồ Chí Minh: 63 Nguyễn Trọng Lội, P. 04, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Bưu Cục Hà Nội: Số 5, Lô 5, Khu Báo Nhân Dân, Đường Trịnh Văn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0898 409 099
  • Website: kikiexpress.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here