Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm S.O.N Group

0
4976
  1. Sáng ngày 9/7, công ty mỹ phẩm S.O.N Group đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất đầu tiên tại Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, đánh dấu chặng đường sau gần 2 năm hình thành và phát triển.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đầu tiên của Công ty S.O.N Group chính thức đi vào hoạt động.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đầu tiên của Công ty S.O.N Group chính thức đi vào hoạt động.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng và góp phần hiện thực hóa giấc mơ đưa S.O.N Group trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, đơn vị này đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn CGMP đầu tiên, với trang thiết bị và máy móc hiện đại.

CEO Tiên Nguyễn cùng hệ thống công ty S.O.N Group tham quan nhà máy sản xuất.

CEO Tiên Nguyễn cùng hệ thống công ty S.O.N Group tham quan nhà máy sản xuất.

Được biết, nhà máy này được khởi công xây dựng vào tháng 2/2020, sau 5 tháng thi công đến nay, nhà máy đã chính thức khánh thành và đi vào hoạt động, với công suất thiết kế lên đến hàng triệu sản phẩm/năm. Hiện nhà máy đã tiến hành lắp đặt các trang thiết bị máy móc sản xuất hiện đại theo chuẩn CGMP theo đúng kế hoạch.

ac7bb1710539f967a028

Đáng chú ý, nhà máy đầu tiên của S.O.N Group được thiết kế và xây dựng với sự giám sát của đội ngũ chuyên gia xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động sản xuất mỹ phẩm.

9e05c1ed02a5fefba7b4

Việc đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất đầu tiên đã đánh dấu bước tiến mới của S.O.N Group trong việc thực hiện tham vọng trở thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm hiện đại bậc nhất trong khu vực.

Đồng thời khẳng định vị thế mới của doanh nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả chăm sóc sắc đẹp và an toàn với người sử dụng. Năm 2020 hứa hẹn sẽ là năm của bứt phá, bùng nổ và vươn mình lớn mạnh trên thị trường mỹ phẩm của S.O.N Group.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Công ty S.O.N Group

Địa chỉ: 2997 Huỳnh Thị Nở, P.Trường Thạnh, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ.

Hotline: 0786 165 165

Theo Người tiêu dùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here