Linh Phương – Hãy hướng về phía mặt trời để khỏi nhìn thấy bóng tối

1
2632

Đối mặt với nhiều biến cố trong cuộc đời, cô gái Linh Phương ngày càng trở nên mạnh mẽ, sống như đóa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời bởi cô tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ.

Cuộc đời được cải biên bằng khó khăn mới

Hoàng Thị Linh Phương sinh năm 1984, cô sinh ra và lớn lên tại thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Linh Phương hiện là phó giám đốc kinh doanh của tập đoàn Đông y Hồng Tâm tại Dầu Giây. Cô đã giúp đỡ được hàng trăm mẹ bỉm sữa có điều kiện kinh doanh sản phẩm tốt và tự chủ về tài chính.

“Tuổi thơ tôi không được như bao đứa trẻ khác. Tôi có ba, có mẹ mà không được ở cùng, không nhân được sự nuôi nấng dạy dỗ từ đấng sinh thành. Lên 2 tuổi, ông bà ngoại đem tôi về cưu mang. Tuy thiếu thốn tình yêu thương của cha mẹ nhưng tôi có diễm phúc nhờ sự chỉ dạy, chăm lo hết mực từ ông bà, tôi không phải thiếu thốn thứ gì. Học hết phổ thông, tôi đi học nghề cắt tóc, trang điểm được một năm thì bắt đầu cuộc sống tự lập, sinh nhai bằng nghề nghiệp của mình” – Linh Phương chia sẻ.

Khi công việc có chút ổn định, Linh Phương bén duyên và lấy chồng năm 24 tuổi. May mắn, cô được chồng yêu thương và gia đình chồng quý mến. Thời điểm đó, kinh tế còn khó khăn, hai vợ chồng cô làm đủ thứ nghề, dành dụm được một khoản tiền, mua được chiếc xe đi được 9 tháng thì mất. Linh Phương gần như suy sụp, cô không còn động lực để tiếp tục cố gắng. Nhờ có chồng ở bên, luôn động viên, an ủi: “còn sức khỏe là còn làm được”, Linh Phương đã vực dậy, gạt nước mắt và quyết tâm làm lại từ đầu.

Khi mọi thứ mất đi thì tương lai vẫn còn

Vợ chồng Linh Phương đồng lòng, cùng nhau cố gắng, bươn chải làm đủ công việc để kiếm thêm thu nhập cho gia đình nhỏ. “Đáng nhớ nhất là mùa xuân năm ấy, tôi bán hoa Tết để kiếm chút ít lời, ngờ đâu bị lỗ nặng không còn tiền ăn Tết, đó là điểm nhấn của cuộc đời tôi”. – Linh Phương chia sẻ thêm.

Liên tục vấp phải những biến cố trong cuộc đời nhưng không vì thế mà Linh Phương nản lòng, cô luôn có suy nghĩ tích cực, cố gắng sống tốt cho hiện tại và hướng đến những điều tốt đẹp là mục tiêu trong tương lai. Nhiều lời nói từ người ngoài không khỏi khiến Linh Phương chạnh lòng, thậm chí là những câu nói mỉa mai nhưng cô vẫn luôn ngẩng cao đầu, quyết tâm vực dậy cuộc sống. Linh Phương ý chí, nghị lực được như vậy cũng là nhờ có chồng luôn ở bên động viên và chia sẻ.

Thật vậy, năm sau đó, Linh Phương cùng chồng vẫn quyết tâm thất bại ở đâu thì đứng lên ở đó, vợ chồng cô tiếp tục bán hoa. Nhờ những bài học kinh nghiệm của năm trước, năm sau, công việc buôn bán thắng lợi lớn. Tuy nhiên, cũng chính năm đó, Linh phương gặp phải mất mát lớn nhất trong cuộc đời, người bà mà cô yêu thương nhất đã ra đi mãi mãi. “Tôi tiếc nuối vì cuộc sống bận rộn, có nhiều chuyện tôi chưa kịp kể cho bà nghe nhưng tôi tin bà sẽ luôn dõi theo và ủng hộ tôi trên chặng đường phía trước”. – Linh Phương nói.

Sống là hi vọng

Trải qua bao thăng trầm của cuộc sống, nhiều người dần có cái nhìn khâm phục với Linh Phương. Rồi nhân duyên lại đến, Linh Phương kể: “Tôi biết đến kinh doanh online từ người em cùng làng, lúc đầu cứ nghĩ chỉ kinh doanh online thêm cho vui, ai ngờ tôi được đi event lần đầu tiên, ấn tượng nhất là cô gái 9x nhỏ nhắn có thái độ bốc lửa, nhiệt huyết đã tạo niềm tin tuyệt đối cho tôi và tôi nghĩ tôi đã chọn đúng người dẫn đường”.

Dù tuổi tác có lớn hơn, va chạm đời lại ít ỏi hơn, ngoại hình cũng không được nổi bật như đàn em 9X, tuy nhiên Linh Phương lại lấy đó làm động lực để cố gắng đạt được. Đồng hành cùng Đông y Hồng Tâm với Linh Phương là một cơ duyên, chất lượng sản phẩm tốt, boss giúp đỡ tận tâm.

Đội ngũ ban lãnh đạo nhiệt tình chỉ dẫn, đầy tâm huyết, thị trường không giới hạn, sản phẩm tiềm năng phù hợp với mọi lứa tuổi chính là yếu tố giúp Linh Phương gặt hái được thành công như ngày hôm nay. Sau hơn 1 năm kinh doanh, cô đã có nhà, có xe, có thể đi du lịch nhiều nơi với gia đình mà không cần suy nghĩ. Đặc biệt, Linh Phương ngày càng tự tin, cảm thấy bản thân đẹp hơn, sống tốt hơn rất nhiều.

Linh Phương vẫn sẽ cố gắng hết mình, nỗ lực từng ngày để đưa công việc ngày càng phát triển, không phụ lòng tin tưởng của cấp trên và cấp dưới đã đồng hành, luôn luôn cùng Đông y Hồng Tâm phát triển tích cực. Thật tâm, Linh Phương luôn cảm ơn người bà quá cố đã trở thành động lực sống tốt hơn của cô, cảm ơn người chồng ở bên quan tâm, chia sẻ và cảm ơn hai con đã làm cho cuộc sống của cô hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, Linh Phương hi vọng sẽ đồng hành cùng Đông y Hồng Tâm lâu dài, ngày càng phát triển và tạo nhiều lợi ích cho mọi người.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây