Máng xối inox sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình

0
496

Căn nhà sẽ rất dễ bị dột do nước mưa đọng trên mái không tự thoát được hoặc thoát rất chậm mỗi khi trời mưa đến. Điều này vô tình tạo điều kiện làm nước mưa ngầm vào trong, gây dột, ẩm ướt khó chịu, nặng hơn là làm hỏng đồ đạc và cấu trúc sơn của ngôi nhà. Vậy nên việc lựa chọn máng xối inox được xem là giải pháp hiệu quả hàng đầu của mọi công trình bởi nhiều ưu điểm và đặc tính vượt trội.

Tại sao nên sử dụng máng xối cho mọi công trình?

Máng xối hay còn gọi là máng thoát nước, đây là hệ thống có vai trò dẫn nước mưa từ mái nhà chảy xuống vị trí đã xác định. Do mái nhà chịu nhiều áp lực nhất từ lượng mưa lớn mỗi năm, có thể dẫn tới những tình trạng đọng và thấm dột, làm hư hại đến công trình máng xối chính là phụ kiện quan trọng giúp ngăn ngừa những ảnh hưởng đó xảy ra, kéo dài tuổi thọ cho mái nhà và công trình.

Do thiết kế các công trình hiện nay rất đa dạng nên máng xối nước cũng được sản xuất để đảm bảo phù hợp hơn. Có rất nhiều chủng loại như máng xối inox cho nhà ở, máng xối nhà xưởng, nhà công nghiệp, máng xối nhà kính,… 

Trong quá trình thi công lợp mái nên lắp đặt luôn hệ thống máng xối sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đảm bảo công trình được chống thấm dột ngay từ ban đầu, giảm thiểu được việc phải bảo dưỡng, sửa chữa sau này.

Lợi ích của máng xối inox cho công trình

Máng xối inox là một lựa chọn cho công trình nếu bạn yêu cầu cao về khả năng chống ăn mòn hóa chất và chống oxy hóa. Loại máng xối này có khả năng chống chịu với các yếu tố như gió bão, mưa lớn rất tốt, dễ dàng dát mỏng và uốn cong theo thiết kế công trình. Máng xối inox có hai lựa chọn cho người dùng là inox 304 và inox 201, trong đó inox 304 có đặc tính chống ăn mòn nổi trội hơn cả.

Máng xối inox có công dụng chính là dẫn nước từ mái công trình xuống, giúp việc thoát nước trên mái dễ dàng, ngăn tình trạng ngấm ngược làm hư hại công trình.

Ngoài ra, máng xối giúp dẫn nước vào nơi mong muốn, tích trữ dễ dàng, tận dụng nguồn nước tự nhiên để sử dụng.

Máng xối inox được thiết kế linh hoạt tối ưu phù hợp với độ dốc, độ cao rộng của mỗi công trình nên vô cùng đảm bảo tính thẩm mỹ.

Một lần lắp đặt máng xối thì bạn sẽ không cần đến chi phí bảo dưỡng hay chống thấm dột cho mái công trình mỗi mùa mưa bão, xóa tan nỗi lo canh cánh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here