Million CEO Phương Lê – Tỏa sáng hai chữ tâm, tài trên hành trình chinh phục thành công

0
2164

Trong cuộc chạy đua tốc độ người thắng cuộc không phải là người có vận tốc nhanh nhất khi xuất phát mà đó chính là người bền bỉ nhất và biết tăng tốc đúng thời điểm để về đích. Million CEO Phương Lê chính là “vận động viên điền kinh” xuất sắc để ghi dấu với thương hiệu Magic Skin

Doanhnghiepsaigon.vn  xin giới thiệu đến đọc giả doanh nhân Phương Lê là nhân vật của số tháng 6/2020

Chào đọc giả của báo Doanhnghiepsaigon.vn tôi tên là Phương Lê, tôi rất vui và hồi hộp khi nhận được lời mời phỏng vấn  ngày hôm nay.

Được mệnh danh là phụ nữ tài giỏi tại địa phương chính vì vậy chúng tôi mời chị đến đây để chia sẻ để phụ nữ Việt chúng ta có cách nhìn nhận mới hơn về bản thân.

Cảm ơn những lời khen có cánh của các anh chị dành cho Phương Lê, thật sự thì mỗi phụ nữ chúng ta ai cũng có suy nghĩ riêng và cách sống riêng của họ. Những phụ nữ nơi Phương Lê sinh sống họ cho rằng phụ nữ có việc làm an nhàn, gia đình chồng có điều kiện thì việc gì phải cực khổ bương trải thêm làm gì? Với mình thì không phụ nữ hiện đại thì không dừng lại ở việc an nhàn mà phải thách thức bản thân, thay đổi tư duy đã mặc định trong mỗi phụ nữ sinh ra ở làng quê như mình.

 Là nữ giám đốc thành công, chị nghĩ mình cần làm gì trước những khó khăn thử thách để cân bằng cuộc sống?

Tâm lí tôi luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách và khó khăn. Để có những thành công trong hiện tại, tôi đã đối mặt với rất nhiều những sóng gió mà có thể người ngoài nhìn vào họ sẽ không thể nào hiểu được. Thái độ bình tĩnh là cách giải quyết tốt nhất.

Cho đến hiện tại với việc đồng hành cùng Magic Skin chị đã có những gì chị mong muốn chưa?

Tới thời điểm hiện tại thì tôi tạm gọi là có những bước khởi đầu đúng những gì Phương Lê đặt ra, nhưng thực sự mình muốn hơn thế nữa. Đi sâu, rộng rãi và gần gũi hơn nữa tới nhiều đối tượng khách hàng. Giúp một phần nào đó để họ cải thiện sức khỏe, sắc đẹp cho họ giữa bộn bề hóa chất nguy hiểm và trôi nổi như hiện nay.

Chị có nghĩ rằng, phụ nữ giỏi như chị sẽ khiến mình vất vả hơn những người phụ nữ chịu an phận làm hậu phương cho chồng con?

Phương Lê nghĩ rằng giỏi hay an phận không phải là yếu tố dẫn đến hạnh phúc hay bất hạnh. Vì đối với bản thân mình, mình luôn tâm niệm phụ nữ độc lập mới là phụ nữ hạnh phúc.

Có thể thấy trong lĩnh vực kinh doanh của chị, mối quan tâm của chị đều hướng đến các  mẹ bỉm sữa? Vì sao chị lại chọn họ là sự quan tâm đặc biệt?

Thấm thía sự vất vả của các chị em bỉm sữa mà quên đi việc chăm sóc bản thân, sự thiếu thốn về kinh tế nên Phương Lê rất muốn chia sẻ cho chị em về kinh nghiệm làm đẹp đồng thời mình muốn giúp họ có cơ hội tiếp cận với cách kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi và có cơ hội phát triển bản thân,thay đổi cuộc sống.

Cũng là mẹ bỉm sữa nên Phương Lê hiểu và đồng cảm với nỗi niềm mẹ bỉm sữa, luôn bị coi thường, bị nói là đồ ăn bám, nhưng luôn trong tình trạng lo sợ và không dám hành động. Phương Lê cũng thấu hiểu được điều đó và mình đã vượt qua được nỗi sợ hãi dám hành động để có thành công như ngày hôm nay. Bản thân mình đã làm được Phương Lê tin các chị em cũng sẽ làm được. Mình rất mong muốn giúp cho những người phụ nữ có hoàn cảnh như mình vượt qua được rào cản nỗi lo sợ hãi đó để họ có thể xứng đáng nhận được những giá trị tốt đẹp hơn.

Là một thủ lĩnh và là phụ nữ của gia đình mang nhiều trách nhiệm như vậy, đâu sẽ là khó khăn lớn nhất của chị?

Khó khăn của tôi chính là cân bằng giữa công việc và gia đình thật hợp lí. Ngoài việc chăm sóc con cái gia đình, tôi phải luôn là người giữ lửa cho hệ thống của mình. Làm một thủ lĩnh không dễ, nhiều lúc vì mải mê công việc quá mà tôi quên mất dành thời gian cho gia đình. Cái này chắc là khuyết điểm cần khắc phục trong tương lai.

Nhưng cũng thật may mắn vì tôi luôn có gia đình là hậu phương giúp đỡ và ủng hộ tôi hết mình trong mọi việc. Gia đình là điểm tựa vững chắc cho tôi sức mạnh, tôi cũng phải dùng sức mạnh ấy của mình để chăm sóc và vun vén cho “điểm tựa” ấy nhiều hơn nữa.

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ, chúc chị thành công và phát triển hơn nữa với những lý tưởng chị đặt ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here