Minh Luận – Tự tin là chính mình

0
13176

Nguyễn Thị Minh Luận nổi tiếng trong hội mẹ bỉm sửa với tài năng, nhiệt huyết và quyết tâm khẳng định vị trí của người phụ nữ trong thời đại mới. Cô chính là nguồn động lực bất tận cho các mẹ bỉm mạnh mẽ thay đổi bản thân.

Chị có thể chia sẻ đôi chút về bản thân và công việc hiện tại của mình?

Tôi tên là Nguyễn Thị Minh Luận, sinh năm 1992. Hiện tại là BIG BOSS của hệ thống hơn 7.000 mẹ bỉm, đang kinh doanh sản phẩm Ngũ cốc BEONE ở khu vực Bình Định.

Trước khi đến với BEONE, chị đã từng trải qua những công việc gì và vì sao chị quyết định từ bỏ để chuyển sang kinh doanh online?

Tôi đã từng làm kế toán, quản lý công nhân đào tạo, kế toán kiêm quản lý công ty tài chính trước khi đến với BEONE. Động lực để tôi từ bỏ những công việc trước kia và bước tiến, đồng hành cùng BEONE là khi tôi bị người khác coi thường, tôi không chấp nhận cuộc sống cam chịu, lệ thuộc và khao khát làm giàu, muốn tự chủ kinh tế. Quan trọng nhất là tôi muốn khẳng định bản thân, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong thời đại ngày nay.

Theo chị, yếu tố nào giúp bản thân chị đạt được thành công như ngày hôm nay?

Yếu tố để tôi có thể phát triển như hôm nay xuất phát từ tình yêu thương vì tôi thấu hiểu nỗi đau của các mẹ bỉm chăm con nhỏ, và hiểu được nỗi đau của người phụ nữ phải sống cuộc sống lệ thuộc như thế nào. Tôi cũng chứng kiến nhiều trường hợp xem thường những người nghèo nên tôi càng quyết tâm hỗ trợ các mẹ bỉm nghèo cùng thay đổi để thành công.

Bản thân và cuộc sống của chị đã thay đổi như thế nào kể từ khi kết hợp với BEONE?

Tôi cảm thấy bản thân rất may mắn khi chọn đúng sản phẩm kinh doanh, chọn đúng hệ thống LP Natural Beauful và chọn đúng người dẫn đường để phát triển hệ thống! Nếu không đến với BEONE, có lẽ tôi vẫn mãi là người nhút nhát – rụt rè và sống cuộc sống lệ thuộc. Đến với BEONE tôi đã thay đổi trở nên vui vẻ, tự tin, tự chủ hơn.

Bằng chính nỗ lực của mình, đến nay chị đã trở thành hình mẫu phụ nữ hiện đại, thành công, tự chủ tài chính và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, chị hãy chia sẻ bí quyết để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay?

Thực ra, tôi cũng không có bí quyết gì lớn lao. Tôi nghĩ mọi việc đều nên làm với thái độ tích cực, thật sự cố gắng. Mọi thứ tôi đi qua có thể không dễ dàng, thậm chí là vấp phải nhiều khó khăn và ý kiến từ mọi người nhưng tôi không bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc. Trong mọi vấn đề đều cần nổ lực và cố gắng, có lẽ chính điều này đã tạo nên uy tín và sự tin tưởng của khách hàng dành cho tôi.

Chị hãy nhắn nhủ và truyền tải động lực phấn đấu cho hàng ngàn cô gái trẻ hay các mẹ bỉm sữa mạnh mẽ thay đổi để nâng cao chất lượng cuộc sống, dần khẳng định được giá trị cả bản thân?

Theo tôi muốn thành công thì phải thay đổi. Để vững bước trên con đường đi đến thành công, tôi đã từng bắt đầu nhiều gian khó, từng phải chịu đựng nhiều lời nói không hay từ người ngoài nhưng chẳng vì thế mà tôi nản lòng. Tôi luôn coi đó là động lực để bản thân thay đổi, tôi sẽ ngày càng tiến bộ để chứng minh cho mọi người thấy giá trị bản thân bằng chính những điều tôi làm được.

Chị có định hướng hay mục tiêu gì để phát triển sự nghiệp trong tương lai?

Với thương hiệu hiện tại, để giữ vững và phát triển hơn thì tôi sẽ cố gắng học hỏi mỗi ngày, theo dõi thị trường online để đưa ra chiến lược mới hợp lý và thích nghi với môi trường kinh doanh mới. Tôi luôn đặt ra cho mình một mục tiêu, đó là hỗ trợ các mẹ bỉm thoát khỏi cảnh ăn bám, giúp người có nỗi đau lớn có cuộc sống tốt hơn và nhân bản thủ lĩnh.

Hoa Lài

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here