Minh Quý – Cô gái trẻ thành công tỏa sáng vì không chọn tuổi trẻ an nhàn

0
463
Với sự nhạy bén với thời cuộc, khả năng bứt phá, tự tin, bản lĩnh và không ngại thử thách, Minh Quý – cô gái đến từ xứ biển Đà Nẵng chân phương đã đánh dấu bước tiến nổi bật của mình khi đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Coco Shine.

Nắm bắt cơ hội để thành công

Không giấu đi chí lớn lập nghiệp của mình, Minh Quý sẻ chia rất chân thành: “Ngay từ ngày đầu khởi nghiệp tôi đã tự nhủ với lòng mình rằng quyết xông pha để xây dựng cho mình một hệ thống lớn mạnh. Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

Không có ai sinh ra đã biết bán hàng và kinh doanh giỏi. Mỗi người dù thông minh hay tài giỏi đến đâu đều phải trải qua quá trình rèn luyện, tự đứng dậy sau vấp ngã để trưởng thành và tích lũy cho mình nhiều bài học quý giá.

Trước khi tìm đến hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Coco Shine, Minh Quý đã từng kinh doanh kinh doanh thời trang. May mắn thay, cơ duyên đã cho cô “thử lửa” với dòng sản phẩm và cảm thấy mỹ phẩm Việt cũng hiệu quả và chất lượng như các dòng sản phẩm ngoại nhập mà lại phù hợp với cơ địa của chị em phụ nữ Việt Nam.

Đích thân trải nghiệm công dụng của sản phẩm, Minh Quý nghĩ đến việc có thể giúp những người xung quanh trở nên đẹp hơn. Vì vậy, thời điểm bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm online, Minh Qúy đã lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu Coco Shine Cosmetic.

Minh Quý chia sẻ: “Bước khởi đầu của tôi chỉ là một đại lý nhỏ, tôi chọn sản phẩm này là vì tôi nhận được một lời mời của một bạn muốn tôi test thử dòng sản phẩm để kiểm chứng, khi sử dụng sản phẩm tôi cảm thấy lợi ích COCOSHINE.mang lại, tôi đã trải nghiệm vô cùng hiệu quả và tôi gia nhập hệ thống bán dòng sản phẩm này để kiếm thêm thu nhập”.

Tuổi trẻ – Tôi không chọn an nhàn

Chúng ta còn trẻ có quyền được lựa chọn và quyết định thử thách. Bạn chưa 1 lần dám thử thì chẳng bao giờ biết được tài năng của mình nằm trong giới hạn nào. Minh Quý quan niệm, tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây dựng những ánh hào quang rực rỡ của tương lai, để có được những thứ chỉ thuộc về ước mơ. Bản thân cô đã dám thử, dám làm và cố gắng từng bước đi đến thành công như hôm nay.

Chưa lập gia đình dù đã 29 tuổi, lại đang chập chững bước vào lĩnh vực mới mẻ, công việc dĩ nhiên không thể thuận lợi hoàn toàn với Minh Quý. Bỏ ngoài tai những nhận xét làm bản thân nhụt chí, cô tiếp tục kiên định với mục tiêu đặt ra và nhẫn nại làm tốt tất cả việc của mình.

Ban đầu mới bước chân vào sự nghiệp kinh doanh thì cũng không tránh khỏi những khó khăn và cũng đã có lúc cô chùn bước vì không có vốn để kinh doanh, sản phẩm mới, khách hàng thì chưa nhiều… Làm sao để khách hàng tin tưởng, làm sao để đưa sản phẩm đến với cộng đồng trong nước cũng như ngoài nước là những trăn trở ngổn ngang của cô gái trẻ.

Giữa muôn vàn khó khăn, cô đã được một người dẫn đầu có tâm và nhiệt huyết luôn luôn vì đồng đội đã giúp Minh Quý nhanh chóng có được những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về việc chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, hiểu rõ về cơ chế của sản phẩm và các công cụ, phương pháp kinh doanh online hiệu quả.

Bỏ qua những định kiến của người đời về kinh doanh online đặc biệt trong lĩnh vực nhạy cảm như mỹ phẩm, những thành quả Minh Quý đạt được đang chứng minh cho mọi người thấy kinh doanh online đang và vẫn là xu thế tất yếu để những người phụ nữ trẻ, những mẹ bỉm sữa, những người sống chật vật với đồng lương ít ỏi,… có cơ hội được thay đổi số phận theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Thay đổi để thành công

Gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ ngay từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp kinh doanh và phân phối Mỹ phẩm của thương hiệu Coco Shine Cosmetic, song Minh Quý vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân không được phép ngủ quên trên chiến thắng, luôn nuôi cho mình ý chí quyết tâm vô cùng mãnh liệt, không ngừng cố gắng, học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Kinh doanh online là mảnh đất khá màu mỡ để tạo ra thu nhập trong thời đại 4.0 chỉ cần bạn chọn sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và người dẫn đường tận tâm – nhân – hậu. Bên cạnh đó bạn phải luôn học hỏi, phát triển bản thân, vạch ra kế hoạch rõ ràng, để xây dựng nền tảng kiến thức kinh doanh online bền vững. Đừng chờ đợi cơ hội từ ai cả, tự mình tạo ra cơ hội và nắm bắt cơ hội cho chính bạn mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thừa thắng xông lên, cô liên tiếp gặt hái được những thành tựu khiến toàn công ty thán phục. Cuộc sống của cô đã thay đổi ngoạn mục. Tiền bạc không còn là nỗi lo, cô có nhiều thời gian thảnh thơi để chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống.

Bây giờ cô không chỉ buôn bán nhỏ lẻ mà quyết tâm mở rộng mạng lưới phát triển mỹ phẩm Coco Shine online trên mọi miền đất nước để mọi người cùng biết đến những giá trị của vẻ đẹp và cuộc sống mà Coco shine mang lại.

Với người phụ nữ, việc quyết định kinh doanh sẽ là một bước chuyển mình có thể thay đổi cả cuộc đời về sau của họ. Thành công của Minh Quý đã khẳng định vị thế và vai trò của phụ nữ trong thời đại 4.0, bằng việc nắm bắt xu thế, nhạy bén với thị trường, lao động cần mẫn với tinh thần quyết tâm cao độ. Cô gái trẻ Minh Quý đã chứng minh rằng tất cả mọi người dù ngành nghề nào cũng có thể hướng đến một cuộc sống do bản thân.

Thúy Hằng

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here