Moritz Office – Địa điểm thuê văn phòng ảo uy tín, đáng tin cậy tại TP. HCM 

0
182

Địa điểm kinh doanh với vị trí đắc địa là một trong những yếu tố quan trọng của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Nhờ vào vị trí tốt, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển, thu hút nhiều “quý nhân” là khách hàng, nhà đầu tư tìm đến hợp tác kinh doanh. 

Do đó, nếu có được địa chỉ công ty tại vị trí trung tâm đắc địa thành phố chính là một ưu thế tiện lợi cho doanh nghiệp, giúp quá trình kinh doanh hiệu quả tốt. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp văn phòng ảo, vậy đâu mới là nơi đáng tin cậy để lựa chọn? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Moritz Office – Văn phòng ảo uy tín, đáng tin cậy tại TP. HCM 

Moritz Office với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, cho thuê văn phòng chia sẻ, Cho thuê Coworking Space, cho thuê phòng họp, cho thuê văn phòng ảo, thành lập công ty, tư vấn thủ tục thuế. Văn phòng tại Moritz được thiết kế hiện đại, sang trọng và được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Hiện tại Moritz Office có nhiều chi nhánh tại các quận Trung tâm TP. HCM như Quận 1, Quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh được nhiều doanh nghiệp và doanh nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Đối tượng khách hàng của Moritz Office

Doanh nghiệp, tổ chức cần thuê địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh; Doanh nghiệp, cá nhân, Freelancer, nhóm Startup cần thuê văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi làm việc để tiết kiệm chi phí; Doanh nghiệp muốn có nơi giao dịch chuyên nghiệp, lịch sự, sang trọng; Doanh nghiệp muốn tư vấn luật, kế toán, thuế; Doanh nghiệp lớn ở xa muốn mở chi nhánh/Văn phòng đại diện/Văn phòng giao dịch tiếp thị khách hàng ở thị trường mới; Doanh nghiệp vừa và nhỏ, và doanh nghiệp vừa thành lập muốn tiết kiệm tối đa so với việc phải đi thuê văn phòng truyền thống và tốn tiền setup mua trang thiết bị văn phòng.

Văn phòng ảo Moritz mang đến cho doanh nghiệp những gì?

– Chỉ với 245.000VNĐ/tháng bạn đã có ngay một văn phòng cho doanh nghiệp mình, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và nhân sự, đặc biệt ở những thành phố lớn: không phải tốn nhiều tiền cho khoản chi phí đắt đỏ như: chi phí mua các thiết bị văn phòng, chi phí vận hành, quản lý tòa nhà.

– Văn phòng với vị trí đẹp và thiết kế sang trọng, hiện đại giúp củng cố hình ảnh của doanh nghiệp, tạo thêm cơ hội kinh doanh: Hầu hết các địa chỉ văn phòng ảo đều toạ lạc tại các tòa nhà lớn, có vị trí trung tâm tại các thành phố.

– Giúp doanh nghiệp ổn định và tập trung kinh doanh: Văn phòng ảo thường là một địa chỉ cố định, hiếm khi được thay đổi. Kể cả khi thay đổi, doanh nghiệp cũng không phải mất thời gian để tìm kiếm, cải tạo hay sắp xếp lại văn phòng mới.

Nếu bạn cần thuê văn phòng ảo tại Quận 1, Quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh thì hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here