Ngọc Thu – Tự tin, quyết đoán tạo nên thành công

0
1143

Bao nhiêu khó khăn, thử thách trong cuộc sống cũng không đánh gục được ý trí quyết tâm của bà mẹ trẻ Ngọc Thu. Cô luôn tự tin, biết nắm bắt cơ hội để thành công, khẳng định giá trị của bản thân, là động lực cho nhiều phụ nữ khác.

Biến cố là trải nghiệm

Là một bà mẹ của hai công chúa đáng yêu, nếu như không biết đến KDOL thì có lẽ niềm vui, sự quan tâm lớn nhất của Ngọc Thu chỉ là con. Trước đây, công việc chính của Thu là ngồi trên bàn máy may 8 tiếng mỗi ngày. Ngoài công việc, hàng ngày, Thu đưa đón con đi học và chăm lo từng bữa ăn cho gia đình.

Biến cố ập đến khi công việc của chồng Thu không thuận lợi, mọi kinh tế dồng vào thu nhập mà cô kiếm được từ chiếc máy may. Không chấp nhận gục ngã, Ngọc Thu bắt đầu suy nghĩ phải làm gì đó để kiếm thêm thu nhập, không để kinh tế gia đình phụ thuộc vào những đơn hàng may gia công lục được lúc không. Ngọc Thu quyết tâm cùng chồng vượt qua khó khăn, đứng lên từ vấp ngã, vực dậy kinh tế gia đình.

Vốn là một người phụ nữ quyết đoán, nói là làm, Ngọc Thu bắt đầu tìm hiểu các công việc qua mạng. Thật may mắn khi Thu có dịp được tâm sự với một người chị thân thiết, cả hai có sự đồng cảm khi người chị quen biết cũng có hoàn cảnh như Thu, chị đã tìm được công việc phù hợp có thể kiếm ra tiền, chủ động về thời gian, có thể đưa đón con đi học và vẫn có thời gian chăm lo cho gia đình.

Qua tìm hiểu, Ngọc Thu quyết định cùng chị buôn bán mỹ phẩm thiên nhiên với hi vọng kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Bằng sự tin tưởng, cô đã mạnh dạn mua sản phẩm về dùng thử và một tuần sau đã nhập hàng về bán.

Khi cơ hội đến phải biết nắm bắt

Ngọc Thu hoàn toàn tự tin với dòng sản phẩm Coco Shine mà mình đang bán bởi cô đã sử dụng trực tiếp trên làm da của mình và nhận thấy hiệu quả rất tốt. Sau một tuần sử dụng, làn da của Thu đã cải thiện rất nhiều, da sáng mịn hơn, ai gặp cũng khen. “Đơn đầu tiên tôi chỉ lấy 10 sản phẩm và may mắn đã bán hết. Tôi mạnh dạn nhập thêm 50 sản phẩm và chỉ trong vòng 1 tháng tôi đã bán lẻ hết”. – Ngọc Thu chia sẻ.

Từ những người quen giới thiệu mà đến nay Ngọc Thu đã có thêm rất nhiều khách hàng mới. Cô nhận ra rằng: “Mọi việc sẽ thành công nếu mình làm việc một cách nghiêm túc, sản phẩm chất lượng thì khách hàng sẽ tin tưởng tìm đến tôi”. Hiện nay, doanh thu mỗi tháng của Ngọc Thu đã tăng lên rất nhiều, nhờ vậy mà thu nhập ổn định, kinh tế gia đình cũng không còn là gánh nặng.

Chia sẻ thật lòng, khi chọn Coco Shine để kinh doanh, Ngọc Thu không dám nghĩ mình sẽ thành công bởi cô không am hiểu nhiều về mỹ phẩm và về công ty. Với Ngọc Thu, đây là một thay đổi lớn, cô may mắn được dìu dắt bởi những người boss thật sự có tâm và có tầm. Những chính sách quá tốt từ công ty đã giúp cô tự tin và tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn để bán chạy hàng.

Tự tin làm điều mình muốn

Đến nay, Ngọc Thu đã vươn lên vị trí Nhà phân phối – một vị trí mà Thu nghĩ nếu ở công ty khác thì cô sẽ không làm được như vậy. Bên cạnh những ưu đãi từ phía công ty thì không thể phủ nhận được những nỗ lực hết mình của Ngọc Thu, vượt qua mọi khó khăn, rào cản để vực dậy kinh tế gia đình, trở thành chỗ dựa cho các con và để chồng yên tâm phát triển công việc mới.

Trải qua bao thăng trầm để đến được con đường thành công, Ngọc Thu có một lời khuyên chân thành dành cho những người phụ nữ chỉ quanh quẩn ở nhà như cô trước đây: “Hãy mạnh dạn, hãy tư tin và bản lĩnh để làm điều mà bạn mong muốn, nếu bạn muốn làm đẹp hãy làm ngay, nếu bạn muốn kiếm tiền hãy bắt tay làm ngay và muốn thành công muốn tự chủ càng phải hành động ngay. Khi cơ hội đến hãy nắm bắt”.

Ngọc Thu đang ngày càng thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn, thay đổi cách nhìn của mọi người đối với bản thân cô. Hiện tại, Ngọc Thu cũng đã khẳng định được giá trị của bản thân đối với gia đình và xã hội. Cô luôn nói: “Dù bạn là ai, bạn đều có giá trị của riêng mình” – câu nói làm động lực cho nhiều chị em cùng cảnh ngộ với Thu. Ngọc Thu tự tin trong tương lai sẽ phát triển công việc và hệ thống cho riêng mình tiến xa hơn nữa, tạo động lực cho nhiều bà mẹ bỉm sửa tự tin để thay đổi bản thân, tự chủ cuộc sống.

Hiện nay Ngọc thu đã rất tự tin, Cô đã là 1 chuyên gia am hiểu về da, về cách chăm sóc và làm đẹp cho chị Em phụ nữ! Đã rất nhiều chị em đẹp lên nhờ tìm đến Ngọc Thu để trải nghiệm sản phẩm. Ngọc Thu tâm sự: khi bắt đầu Tôi đã rất tự ti và rất sợ nhưng bây giờ Tôi đã rất hạnh phúc vì tôi đã lựa chọn đúng, chọn Coco shine để KD là duyên, và cái duyên đó đã giúp Tôi có thêm thu nhập tốt. Giúp Tôi cải thiện cuộc sống , và biết yêu thương bản thân nhiều hơn! Nếu Bạn cũng như Tôi trước đây thì hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội nhé ! Thay đổi Tư duy để làm chủ cuộc sống của mình …

Hoa Lài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here