Nguyễn Hằng – Làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé

0
646
“Hãy cố gắng làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân.” – Câu nói chính là châm ngôn sống và là nguồn động lực trong công việc và cuộc sống của Nguyễn Hằng.

Cuộc sống luôn đẹp khi được làm điều mình thích

Nguyễn Hằng, 43 tuổi, hiện có một gia đình hạnh phúc với hai cô con gái xinh xắn và một người chồng tâm lý. Trước khi đến với kinh doanh online, công việc chính của Nguyễn Hằng là nhà phân phối gas. Cô đã tận tụy với công việc này tròn 12 năm và nhận thấy đây là một công việc thực sự vất vả.

Với Nguyễn Hằng, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu được làm công việc mà mình yêu thích. 12 năm là nhà phân phối gas, công việc tưởng chừng như ổn định nhưng lại không thỏa mãn được đam mê làm đẹp của Nguyễn Hằng. Cô quyết định liều mình từ bỏ công việc đã quá quen thuộc để có thể thay đổi bản thân, nâng cao giá trị cuộc sống.

Theo đuổi sở thích và đam mê làm đẹp, không chỉ cho bản thân mà còn cho các chị em khác, Nguyễn Hằng dấn thân vào kinh doanh mỹ phẩm. Đến nay, công việc kinh doanh online mỹ phẩm cũng đã gần 5 năm, Nguyễn Hằng cảm thấy tự hào và hạnh phúc với quyết định đúng đắn của mình.

Táo bạo, tự tin là cần thiết trong kinh doanh

“Để có quyết định táo bạo, rẽ hướng kinh doanh, tôi đã phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều, không tránh khỏi những cản trở bởi nhiều người cho rằng tôi dại dột khi từ bỏ công việc ổn định để đi theo con đường bấp bênh”. – Nguyễn Hằng chia sẻ. Bỏ ngoài tai những lời nói khiến bản thân nhụt trí, Nguyễn Hằng cương quyết đi con đường riêng và ngày càng muốn chứng minh cho mọi người thấy lựa chọn của cô là đúng đắn và cô chắc chắn sẽ thành công.

Trải qua bao thăng trầm, vất vả, Nguyễn Hằng mạnh mẽ bước từng bước nhỏ mà vững chắc. Hiện, cô đã trở thành giám đốc khu vực Long An của thương hiệu mỹ phẩm Coco Shine. Ngày 20/6 vừa qua, Nguyễn Hằng vinh hạnh nhận được bằng và cup khi lọt top 30 doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2020.

Quyết tâm theo đuổi đam mê, đến nay, Nguyễn Hằng đã khẳng định được giá trị bản thân trước mọi người. Cô vẫn cống hiến mỗi ngày cho công việc, đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Coco Shine để đạt được nhiều hơn những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Thành công không dừng bước

Nguyễn Hằng luôn cảm thấy mình may mắn khi lựa chọn đúng thương hiệu mỹ phẩm uy tín, nhận được rất đông sự ủng hộ từ quý khách hàng. “Trong thời gian tới, tôi sẽ quyết tâm xây dựng cho riêng mình 1 hệ thống Coco Shine lớn mạnh, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng”. – Nguyễn Hằng nói.

Không chỉ dừng lại ở chức danh giám đốc khu vực, Nguyễn Hằng nỗ lực từng ngày để có thể phát triển hơn trong sự nghiệp, vươn lên các chức vụ cao hơn, ngày càng có vị trí trong ngành kinh doanh online.

Để có được thành công như hiện tại và tạo động lực cho những mục tiêu trước mắt, đối với Nguyễn Hằng sự tự tin là quan trọng nhất. Cô luôn tin mình sẽ làm được, tự tin theo đuổi đam mê, chắc chắn thành công sẽ đến.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here