Nguyễn Thị Cúc – Nhiệt huyết là mẹ của nỗ lực

0
512

Đối với Nguyễn Thị Cúc, nếu không có nhiệt huyết, ta sẽ không thể đạt được điều gì to lớn. Vì vậy, cô luôn sống có khát khao, nỗ lực để sức lực và khả năng trở thành viên đá lửa được đánh vào sắt để tỏa sáng.

Là phụ nữ nhưng không phụ thuộc

Cô gái sinh năm 1984 – Nguyễn Thị Cúc sống tại Long Thành, Đồng Nai; hiện rất thành công trên con đường kinh doanh online. Cúc từng làm kế toán cho một công ty nước ngoài trước khi dấn thân vào kinh doanh, nhưng vì vướng bận con nhỏ, không có thời gian để chăm sóc, chu toàn việc gia đình nên cô phải nghỉ việc ở nhà.

Không muốn bản thân trở thành gánh nặng hay phải phụ thuộc vào kinh tế của chồng nên trong thời gian ở nhà chăm con, Nguyễn Cúc vẫn không ngừng tìm tòi, học hỏi để tìm ra lối đi mới cho mình. Ngoài việc chăm sóc con và chăm lo nhà cửa, thời gian rảnh, Cúc rất hăng hái tìm hiểu về các công việc vừa có thể kiếm thêm thu nhập lại không ảnh hưởng đến thời gian chăm sóc gia đình.

Sau thời gian tìm hiểu, Nguyễn Thị Cúc quyết định lựa chọn nghề kinh doanh online, công việc vừa kiếm được tiền, lại vừa có thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ, rất phù hợp với cô.

Hành động xuất phát từ lòng nhiệt huyết

Quyết tâm lựa chọn kinh doanh online để tự chủ, kiếm thêm thu nhập nhưng Nguyễn Cúc lại không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Không vì thế mà cô nản lòng, bằng niềm đam mê và sự nhiệt huyết, Cúc cố gắng hết mình để khẳng định bản thân, chứng minh rằng cô có thể làm được, có thể tạo ra thu nhập để nâng cao chất lượng cuộc sống và chắc chắn cô sẽ làm rất tốt công việc mà mình đã chọn.

Chia sẻ về công việc hiện tại, Nguyễn Thị Cúc nói: “Khi bước vào nghề kinh doanh online, điều quan trọng nhất chính là lựa chọn sản phẩm phù hợp, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và tôi lựa chọn dòng mỹ phẩm đến từ thương hiệu Coco Shine là bạn đồng hành”.

Với mong muốn đem lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ, Nguyễn Cúc luôn nuôi dưỡng nhiệt huyết, quyết tâm và nỗ lực giới thiệu ngày càng đông đảo chị em biết đến dòng mỹ phẩm thiên nhiên, phù hợp với mọi loại da Coco Shine. “Tôi rất tự tin với dòng sản phẩm của Coco Shine bởi qua thời gian tìm hiểu và bản thân đã dùng thử, tôi nhận thấy rõ làn da cải thiện lên mỗi ngày và được nhiều chị em khen ngợi”. – Nguyễn Cúc chia sẻ.

Tham vọng là nhiệt huyết có mục đích

Khi bắt đầu gia nhập vào hệ thống của Coco Shine, Nguyễn Cúc đã được công ty, Boss và leader đào tạo, hướng dẫn rất nhiệt tình, cụ thể, chi tiết về chiến lược bán hàng cũng như các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đây cũng là nơi đong đầy cho sự nhiệt huyết, tham vọng của cô với công việc kinh doanh và Cúc càng thêm tự tin khi giới thiệu mỹ phẩm Coco Shine đến tất cả những chị em phụ nữ Việt.

Cho đến nay, Nguyễn Cúc đang có gần 10 bạn sỉ và chi nhánh trên toàn quốc đang hợp tác. Thành công của hiện tại không phải điểm dừng chân, Nguyễn Cúc vẫn cố gắng học hỏi mỗi ngày để phát triển bản thân, phát triển hệ thống lớn mạnh hơn nữa.

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Nguyễn Cúc tâm sự: “Tôi luôn nhắc nhở bản thân: Nhiệt huyết là mẹ của nỗ lực, không có nó, ta không thể đạt được điều gì to lớn. Tôi luôn nuôi dưỡng niềm đam mê, nhiệt huyết và cháy hết mình với nó. Trong tương lai, tôi muốn phát triển hệ thống lớn mạnh hơn, tạo việc làm ổn định cho nhiều người hơn và trở thành một tổng đại lý hay giám đốc kinh doanh”.

Để đạt được những mục tiêu, dự định trong tương lai, Nguyễn Thị Cúc đang không ngừng học hỏi, lắng nghe những người đi trước và chị tin mình sẽ đạt được bằng sự nhiệt huyết và cố gắng hết mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here