Nguyễn Thị Nga – dám vượt qua những “vòng vây” để bứt phá và thành công

0
1071

Đứng trước những ngã rẽ của sự vô vọng, mẹ đơn thân Nguyễn Thị Nga đã không chùn bước mà phải quyết tâm vượt qua vì những mưu sinh phía trước. Ngôi nhà của Đông Y Hồng Tâm đã đem đến hào quang và sự thành công hôm nay cho Phó GĐKD Nguyễn Thị Nga.

Rời khỏi công việc nhân viên nhà nước bởi mức lương quá thấp trong quá khứ, Nguyễn Thị Nga đã phải trải qua nhiều giai đoạn kinh doanh vô cùng khó khăn và đầy trở ngại. Cô từng chia sẻ, lúc ấy mức lương ít ỏi 3 triệu đồng hàng tháng không thể giúp cô trang trải chi tiêu và cuộc sống tại Sài Gòn.

Đến năm 2014, cô lập gia đình cò có 2 con nhỏ, lúc bấy giờ kinh tế hoàn toàn phụ thuộc vào chồng. Cuộc sống gia đình cô luôn tiếp diễn những tháng ngày của sự chật vật, rồi những mâu thuẫn xảy ra…Hôn nhân của Nguyễn Thị Nga tan vỡ, cô đã bắt đầu hành trình của một người mẹ đơn thân.

Tất cả mọi sự tuyệt vọng đều vây quanh cô, kinh tế và công việc đè lên đôi của người phụ nữ đơn độc. Tuy rất áp lực nhưng cô vẫn luôn cố gắng không bỏ cuộc ông bà ta thường nói” có công mài sắt vó ngày nên kim” và bây giờ cô hoàn toàn tự tin có thể lo vẹn toàn cho cuộc sống của 3 mẹ con.

Nhớ lại khoảng thời gian sau li hôn, cô cứ cảm thấy chạnh lòng, cô nghĩ chỉ có cách kinh doanh mới có thể giải quyết được vấn đề cơm áo gạo tiền. Cách đây 4 năm Nguyễn Thị Nga từng bán rất nhiều mặt hàng như mỹ phẩm, giảm cân, tắm trắng,.. nhưng sau một thời gian thì công việc kinh doanh không còn hiệu quả.

Hai đứa con mỗi ngày càng lớn, sinh hoạt phí và tiền học cũng phải lo nhiều hơn, để có tiền nuôi 2 con, cô đã tìm hiểu đến sản phẩm thuốc đông y. Đầu tiên mua về sử dụng, sau đó sử dụng thấy sản phẩm chất lượng hiệu quả, Nga đã quyết định nhập về 5 sản phẩm để được giá sỉ về bán. Sau một thời gian cô bán và cố gắng quyết tâm kiếm tiền để lo cho cuộc sống của 3 mẹ con.

Tất cả những nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng, những khó khăn bủa vây đã được tháo gỡ, đồng thời Nguyễn Thị Nga còn tạo ra được sự bứt phá ngoạn mục. Hiện nay cô đang là PGĐKD tại Tập đoàn Công ty Đông Y Hồng Tâm tại khu vực TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, An Giang, Kon Tum, Thanh Hóa,…

Chính câu chuyện của Nguyễn Thị Nga đã truyền nhiều cảm hứng cho các bà mẹ bỉm sữa và hội những người mẹ đơn thân, cô đã giúp đỡ hàng trăm phụ nữ có điều kiện kinh doanh sản phẩm tốt và tự chủ về kinh tế.

Hiện tại Nguyễn Thị Nga là thủ lĩnh của một đôi nhóm rất tốt và luôn đoàn kết, hỗ trợ nhau vượt qua những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Bên cạnh đó cô cũng rất may mắn khi gặp được một người sếp dẫn dắt rất nhiệt tình và luôn giúp đỡ mọi người đến được thành công. Đặc biệt là hai người sếp Nguyễn Tuệ Nghi và boss Linh Mya luôn tạo điều kiện tốt nhất không ngừng suy nghĩ các chiến lược triệu đô, tạo điều kiện cho hệ thống có môi trường làm việc chuyên nghiệp và tốt nhất.

Trong kinh doanh online, tôi quan niệm, bên cạnh sự may mắn khi tìm đúng sản phẩm phù hợp cùng với người dẫn đường tâm huyết, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thì chính bản thân mỗi người cũng hãy nỗ lực hết mình, phấn đấu một cách vượt bậc, học hỏi trong mọi tình huống, không ngại khó và ngại khổ, luôn dấn thân và đi tiên phong, nếu làm được những điều ấy chúng ta chắc chắn sẽ thành công thật sự.

Và khi gia nhập ngôi nhà Đông Y Hồng Tâm, Nguyễn Thị Nga càng thấu hiểu chữ “tâm” qua từng sản phẩm đưa đến khách hàng, chất lượng, an toàn và đã giúp đỡ rất nhiều người khỏi bệnh.

Hi vọng những kế hoạch đã vạch ra, trong thời gian tới Nga mong muốn phát triển thị trường hơn nữa để Đông Y Hồng tâm vươn xa. Đồng thời có thể mở một cửa hàng mang tên thương hiệu Đông Y Hồng Tâm để trở thành nền móng vững chắc cho cuộc sống của các mẹ con và những người đồng đội luôn sát cánh bên cô.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here