Những hoạt động tạo dấu ấn tại Hội ngộ Đỉnh cao BNI Việt Nam 2019

0
410

Vừa qua, BNI Việt Nam đã tổ chức thành công “Hội ngộ đỉnh cao 2019” – với sự hiện diện của ông Hồ Anh Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam, cùng các Giám đốc vùng, Giám đốc khu vực và thành viên BNI trong, ngoài nước tham dự.

Sự kiện đánh dấu bước đi mới của BNI Việt Nam về việc triển khai cuộc vận động xây dựng VHDN trong cộng đồng BNI.

Ông Hồ Anh Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, Trưởng ban 248 và ông Hồ Quang Minh –Chủ tịch BNI Việt Nam ký Cam kết phối hợp triển khai Cuộc vận động Xây dựng Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam.

HNĐC là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất của cộng đồng doanh nhân BNI. HNĐC diễn ra ngày 13-14/07/2019 tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 với chủ đề “Tăng Cường Năng lực Doanh nhân”, đã quy tụ trên 1000 thành viên BNI khắp cả nước và quốc tế như Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Nhật Bản, Singapore , Lào …

Một trong những hoạt động gây dấu ấn tại HNĐC năm nay là chứng kiến lễ ký Cam kết phối hợp triển khai Cuộc vận động Xây dựng VHDN Việt Nam giữa Hiệp hội Phát triển VHDN Việt Nam và BNI Việt Nam – bước khởi đầu cho quá trình vận động xây VHDN trong cộng đồng doanh nhân BNI.

Ông Hồ Quang Minh, Chủ tịch BNI Việt Nam cho biết: “VHDN được thể hiện rất rõ trong triết lý “cho là nhận” hay 7 giá trị cốt lõi của BNI. BNI sẽ triển khai vận động phát triển VHDN xuyên suốt năm tới. Để phát triển được quá trình này, BNI sẽ cùng với Hiệp hội Phát triển VHDN (do ông Hồ Anh Tuấn làm Chủ tịch) triển khai cùng với lãnh đạo địa phương của BNI để mọi người ý thức hơn về VHDN. Nếu có được VHDN thì người ta sẽ có một doanh nghiệp bền vững, lâu dài với những người tài. Có văn hóa bền vững thì mới có doanh nghiệp bền vững”

Các hoạt động chính của Sự kiện diễn ra rất bài bản, mang đến giá trị kết nối kinh doanh, chia sẻ, học hỏi đều tạo dấu ấn đối với doanh nhân trong nước và quốc tế.

Trước tiên là hoạt động Triển lãm và xúc tiến Thương Mại xuyên suốt 2 ngày của sự kiện, . Đây là nơi để Thành viên trưng bày, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty mình với trên 1000 thành viên tham dự, hiệu quả mang lại không chỉ là sự kết nối thương mại, mà còn thể hiện sự hiện diện, nâng cao uy tín của thành viên trong cộng đồng doanh nhân BNI.

Bên cạnh đó, hai phiên giao dịch kết nối kinh doanh (business matching) giữa các Thành viên BNI đã diễn ra sôi nổi với tinh thần hợp tác và hỗ trợ nhau tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Trao giải Gold Member cho các thành viên tiêu biểu.

Sự kiện còn thành công bởi những bài đào tạo hấp dẫn và bổ ích do các diễn giả quốc tế trình bày: Ông Yash Vasant – Giám đốc điều hành tại 3 vùng BNI Ấn Độ, Bà Chairmian Campbell – Diễn giả, nhà huấn luyện doanh nghiệp, CEO Business Coaching Asia; Ông Jonathan Chua – Giám đốc hỗ trợ phát triển cấp cao & Giám đốc Đào tạo Singapore. Ngoài ra,còn có phần chia sẻ của các lãnh đạo BNI Việt Nam (Ông Nguyễn Kiên Trì – Phó chủ tịch BNI Việt Nam; Ông Phạm Thành Long – Giám đốc BNI Hà Nội 6; Bà Ngô Thị Bích Quyên – Giám đốc BNI – Hà Nội 2….)

Sự kiện năm nay mang tính mới mẻ bởi đã đan xen vào những câu chuyện BNI – câu chuyện của những Thành viên thành công, kể về việc vượt qua những khó khăn của mình, đồng hành với BNI, nắm lấy những kiến thức, công cụ do BNI mang lại để gặt hái những thành công như hiện tại.

HNĐC còn là nơi vinh danh, công nhận những thành viên, tập thể xuất sắc, và được khép lại bởi đêm ga la nhiều sắc màu.

Ban tổ chức cũng cho biết, Hội ngộ đỉnh cao sắp tới (năm 2020) vừa là sự kiện kỷ niệm 10 năm BNI chính thức thành lập tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Từ tốt đến vĩ đại”hứa hẹn sẽ có rất nhiều hoạt động mang nhiều giá trị hơn nữa cho tất cả Thành viên BNI tại Việt Nam.

Kim Tình( Theo Nhịp sống kinh tế)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây