Rilex Coworking Space: Sự lựa chọn hấp dẫn dành cho các start-up bất động sản

0
421

Coworking Space đang trở thành xu thế hàng đầu tại thị trường văn phòng thế giới. Đặc biệt, với 90% là doanh nghiệp vừa và nhỏ, hơn 30% dân số là người trẻ (15-35 tuổi), Việt Nam chính là môi trường thuận lợi để mô hình co-working phát triển trong tương lai.

Nắm bắt xu thế đó, đầu tháng 7 này, Riland – công ty do Ricons đầu tư đã khai trương Rilex Coworking Space. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Riland ra mắt thị trường.

Tọa lạc tại trung tâm Quận 3, số 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Rilex Coworking sở hữu vị trí đắc địa tiếp giáp 3 mặt tiền Nguyễn Đình Chiểu, Bà Huyện Thanh Quan, Nguyễn Thị Diệu. Không gian Rilex là mô hình lai ghép giữa share office (văn phòng chia sẻ) và working coffee (quán café làm việc) cung cấp nhiều tiện ích hơn so với văn phòng truyền thống, nhấn mạnh vào không gian làm việc mang tính cộng đồng và hướng đến trải nghiệm của khách hàng. Với diện tích sàn 210 m2, Rilex Co-working cung cấp gần 100 chỗ ngồi và các tiện ích đi kèm như phòng họp rộng rãi, khu vực thư giãn giải trí, khu vực tổ chức sự kiện, căn hộ dịch vụ, phòng gym, hồ bơi skyview,…

Sự ra đời của Rilex Coworking Space chính là miếng ghép hoàn hảo cho hệ sinh thái các dịch vụ khép kín của tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam Coteccons Group. Đặc biệt đối với các nhà thầu phụ, nhà cung cấp, những đơn vị start up trong ngành xây dựng, bất động sản hoặc đầu tư thì đây được xem là lựa chọn tối ưu.

Khi làm việc tại Rilex, người dùng sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực sẵn có từ hệ sinh thái tập đoàn Coteccons, bao gồm: xây dựng; thiết kế, quản lý dự án; sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng; thiết kế nội thất; môi giới bất động sản; quản lý vận hành chung cư;… Với hệ sinh thái đa dạng này, Rilex sẽ đồng hành tư vấn hỗ trợ cho các start-up về chiến lược, công nghệ nhằm tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và dễ dàng kết nối với cộng đồng khởi nghiệp thế giới.

Với phương châm “Nơi tốt sẽ thành hậu”, Rilex kì vọng sẽ tạo ra một không gian mà ở đó, những điều kiện tốt nhất cùng hội tụ sẽ chắp cánh cho ý tưởng khởi nghiệp của quý khách hàng vươn đến thành công.


Văn phòng Rilex Coworking cung cấp hơn 100 chỗ ngồi làm việc

Không gian được thiết kế hiện đại và sáng tạo

Nhân dịp khai trương vào tháng 7 này khi sử dụng dịch vụ của Rilex Coworking Space, khách hàng sẽ được giảm ngay 30% giá thuê trong 6 tháng đầu tiên và nhiều ưu đãi đặc biệt khi ký hợp đồng 1 năm với 4 gói dịch vụ linh hoạt gồm:

Gói Văn Phòng Ảo 600.000/ tháng: cung cấp địa chỉ kinh doanh, biển công ty, dịch vụ lễ tân, nhận thư, điện thoại… Gói Chỗ Ngồi Linh Hoạt 4 triệu/ tháng: cung cấp chỗ ngồi linh hoạt; miễn phí các tiện ích trong tòa nhà như phòng gym, hồ bơi skyview,… Gói Chỗ Ngồi Cố Định 5 triệu/ tháng: cung cấp chỗ ngồi cố định và tất cả dịch vụ đi kèm, miễn phí 4h họp/ tháng, ưu đãi voucher khi mua sản phẩm bất động sản Rihome và miễn phí 1 đêm tại căn hộ dịch vụ cao cấp Saigon Pavillon. Gói Văn Phòng Làm Việc 25 triệu/ tháng: cung cấp phòng làm việc riêng với các tiện nghi cần thiết dành cho nhóm từ 5 người; miễn phí 8h sử dụng phòng họp/ tháng, ưu đãi voucher khi mua sản phẩm bất động sản Rihome và miễn phí 2 đêm tại căn hộ dịch vụ cao cấp Saigon Pavillon.

Kim Tình(Theo Nhịp Sống Kinh Tế)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây