SHOPLINE – Giải pháp nền tảng hỗ trợ kinh doanh online toàn diện!

0
969
SHOPLINE - Giải pháp nền tảng hỗ trợ kinh doanh online toàn diện!
SHOPLINE - Giải pháp nền tảng hỗ trợ kinh doanh online toàn diện!

Làm thế nào để giảm thiểu chi phí vận hành kinh doanh online và tăng mức độ hiệu quả nhất là trong các dịp siêu sale? Nền tảng hỗ trợ kinh doanh online toàn diện của SHOPLINE sẽ giúp bạn rất nhiều đó.

Về SHOPLINE

Thành lập tại Hong Kong vào năm 2013, SHOPLINE phát triển và cung cấp dịch vụ cho hơn 250.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp châu Á, bao gồm các thị trường lớn như Trung Quốc, Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Malaysia. Năm 2021, SHOPLINE vào danh sách các công ty có tốc độ tăng trưởng cao nhất châu Á, Thái Bình Dương – xếp hạng thứ 42, theo tạp chí Financial Times.

Tại thị trường Việt Nam, sau khi đánh giá nhu cầu chuyển đổi số của các nhà bán hàng để kinh doanh trực tuyến và bán hàng đa kênh, SHOPLINE đã ra mắt với ba sản phẩm chính liên quan đến thiết lập website, nền tảng livestream bán hàng và trung tâm tin nhắn chatbot. Dựa vào kinh nghiệm thành công ở các thị trường khác, các sản phẩm của doanh nghiệp này đã được các nhà bán hàng tích cực đón nhận.

Bên cạnh đó, SHOPLINE thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo miễn phí với đa dạng chủ đề xoay quanh việc vận hành mô hình kinh doanh từ nhỏ đến lớn, chia sẻ kinh nghiệm livestream bán hàng, cách chạy quảng cáo hiệu quả trên Facebook… Với sự góp mặt của các diễn giả nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như giám đốc tiếp thị, chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh từ các tập đoàn và giảng viên dạy livestream thực chiến để hỗ trợ các nhà bán hàng online chuyển đổi số thành công và kinh doanh hiệu quả hơn. Đăng ký tham gia hội thảo tại đây

Đọc thêm các bài viết về bán hàng online thành công mùa siêu sale

Giải pháp nền tảng hỗ trợ kinh doanh online toàn diện của SHOPLINE

1. Tạo website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Bạn nghĩ thiết kế website cần phải có chuyên viên lập trình, am hiểu về code? Bạn nghĩ thiết kế website rất phức tạp? Không đâu, với công nghệ hiện tại, việc tạo ra trang web bán hàng hoàn toàn của riêng mình là một điều cực kì đơn giản.

SHOPLINE - Giải pháp nền tảng hỗ trợ kinh doanh online toàn diện!
Tạo website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Với giao diện thiết kế website chỉ bằng thao tác kéo – thả và nhiều chủ đề khác nhau với cùng tiện ích cửa hàng, SHOPLINE giúp bạn thiết lập web bán hàng của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không những thế, bạn còn có thể lên các chương trình ưu đãi vào mùa sale cho khách hàng một cách hiệu quả.

Chi tiết tại đây: Website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Đọc thêm các bài viết về bán hàng online thành công mùa siêu sale

2. Phần mềm livestream bán hàng thông minh tự động

SHOPLINE đặt mục tiêu trở thành trợ thủ đắc lực số một cho những nhà bán hàng livestream. Phần mềm livestream bán hàng thông minh của SHOPLINE với các tính năng nổi bật: 

Hỗ trợ livestream trên 10 trang Facebook cùng lúc, trên nhiều thiết bị

Tự động chốt đơn dựa trên cú pháp bình luận.

Tự động gửi thông tin xác nhận đơn hàng khi tạo đơn ngay trong livestream.

Tự động gom bình luận, gộp đơn hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển. 

Ẩn bình luận tránh tình trạng bị cướp khách, mất đơn hàng.

Thiết lập trò chơi tương tác trong khi livestream nhằm thu hút người xem.

Phần mềm chốt đơn livestream đa tính năng
Phần mềm chốt đơn livestream đa tính năng

Chi tiết tại đây: Phần mềm chốt đơn livestream đa tính năng

Đọc thêm các bài viết về bán hàng online thành công mùa siêu sale

3. Chatbot bán hàng chốt đơn tự động

Công cụ tư vấn thông minh chatbot đang cực kỳ phổ biến đối với các chủ shop kinh doanh online. Chatbot giúp bạn tự động trả lời tin nhắn được gửi về các kênh bán hàng như fanpage, website với những kịch bản đa dạng được thiết lập sẵn như là kịch bản chăm sóc khách hàng, kịch bản chào mừng,…Hơn thế nữa, bạn có thể tăng tỉ lệ chốt đơn nhờ chatbot đấy.

Nếu như bạn kinh doanh từ nhiều kênh với nhiều mặt hàng khác nhau, bạn sẽ cần ít nhất là một nhân viên trực cổng tin nhắn, và nếu như càng có nhiều kênh, bạn cần nhiều người hơn nữa để đảm bảo luôn hỗ trợ khách hàng kịp lúc. Nhưng với chatbot bán hàng  của SHOPLINE, bạn không cần online 24/24 và trả lời tin nhắn từng khách hàng nữa.

Chatbot chốt đơn tự động
Chatbot chốt đơn tự động

Hơn 250 000 thương hiệu ở châu Á đã và đang sử dụng SHOPLINE, còn bạn thì sao? Bắt đầu tối ưu việc vận hành kinh doanh để chuẩn bị cho các ngày hội siêu sale sắp tới cùng SHOPLINE ngay hôm nay.

SHOPLINE – Giải pháp nền tảng hỗ trợ kinh doanh online toàn diện

Hotline hỗ trợ: 0977 120 373

Website: https://shopline.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/shopline.com.vn

Blog: https://blog.shopline.com.vn/

Button: DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Đọc thêm các bài viết về bán hàng online thành công mùa siêu sale

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here