Snack House Ra Mắt Chuỗi Thức Ăn Tiện Lợi – Fast Food 4.0: Bữa Ăn Đủ Dinh Dưỡng, Siêu Tiện Lợi Đồng Hành Cùng Tài Xế Công Nghệ.

0
2310

“Bữa sáng 10K” cho tài xế công nghệ

Sau thời gian dài giãn cách xã hội, không chỉ nền kinh tế mà nhiều người cũng chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19 gây ra, trong đó có các tài xế công nghệ. Chính vì vậy, nhân dịp ra mắt chuỗi địa điểm 4.0, Snack House ra mắt chương trình đồng hành cùng tài xế công nghệ nhằm góp sức hỗ trợ cũng như tri ân những đóng góp thầm lặng của đội ngũ đã hoạt động thường xuyên trong thời gian dịch bệnh nguy hiểm.

 

Chương trình “Bữa sáng 10K” chính thức diễn ra từ ngày 15/05 đến ngày 15/06. Các tài xế khi đến các địa điểm của chuỗi cửa hàng ăn vặt Snack House sẽ được mua bất kỳ loại bánh mì nào chỉ với 10,000 VND. Hành động này tuy nhỏ nhưng Snack House mong rằng có thể tiếp sức cho các tài xế bằng những bữa sáng đầy đủ, chất lượng với giá cả phải chăng. Qua đó phần nào giúp họ cất bớt những gánh nặng, âu lo trong thời gian khó khăn này.

Chuỗi bánh mì 4.0 vươn lên trong mùa dịch:

 

Tình hình COVID-19 căng thẳng trong suốt những tháng qua khiến nhiều doanh nghiệp dịch vụ, du lịch, khách sạn và đặc biệt là ngành F&B gặp nhiều khó khăn, thậm chí nhiều nơi còn có nguy cơ đóng cửa. Trái với tình hình đó, chuỗi thức ăn tiện lợi – Fast Food 4.0 của Snack House liên tiếp khai trương thêm nhiều địa điểm với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

 

Thành công của chuỗi được khẳng định nhờ sự linh hoạt ứng dụng công nghệ vào quản lý, vận hành và công thức sản phẩm độc đáo làm tươi mới các món ăn truyền thống thân quen của người Việt. Các cửa hàng Snack House đều trang bị đầy đủ hệ thống order, tính tiền và in hoá đơn trực tiếp cho khách hàng, giúp người mua dễ dàng lựa chọn món bánh mì yêu thích một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngay cả khi bạn không tiện tới điểm bán, chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, thông qua số hotline hoặc website, bạn có thể nhận bánh mì trong tích tắc từ hệ thống mạng lưới chuỗi cửa hàng phủ khắp thành phố của Snack House.

 

Hệ thống quản lý mà Snack House xây dựng giúp quản lý chất lượng sản phẩm trên nhiều chuỗi cửa hàng một cách tối ưu. Mỗi điểm bán của Snack House sẽ có máy POS đa năng tích hợp tính năng nhận đơn hàng trực tuyến trong bán kính 3km thông qua mã QRcode và sẽ báo cho nhân viên tại điểm bán gần nhất để nhận thông tin đơn hàng từ khách hàng, đảm bảo đơn hàng được giải quyết và đến tay người dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, đảm bảo được độ giòn, ngon lành của bánh.

Vừa qua, ngay sau khi kí hợp đồng hợp tác chiến lược cùng chuỗi Karaoke Icool, Snack House đã mở rộng tại tất cả mặt tiền các karaoke ICool nhằm phục vụ người dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Mục tiêu của Snack Hosue là kết hợp phát triển hệ thống phân phối đa dạng phủ khắp các địa bàn TPHCM và cả nước.

 

Ngoài ra, chuỗi ăn vặt 4.0 của Snack House không chỉ đảm bảo đủ dinh dưỡng cho bạn mà luôn hoạt động thân thiện với môi trường. Hưởng ứng lối sống xanh, các vật liệu có thể tái chế luôn được ưu tiên sử dụng tại cửa hàng. Tại Snack House – mỗi đơn hàng không chỉ là bữa ăn, là món bánh mì đơn thuần, mà còn là mong muốn đem đến hương vị khác biệt cùng trải nghiệm dịch vụ phục vụ với công nghệ tiên tiến.

 

Anh Mai Nguyễn Hữu Sang – CEO của chuỗi ăn vặt Snack House chia sẻ: “Không chỉ là các địa điểm ăn vặt, chúng tôi luôn mong muốn đem Snack House đến với cộng đồng qua 3 tiêu chí: Thực phẩm chất lượng cao, an toàn sức khỏe – Ứng dụng công nghệ, phục vụ nhanh chóng tiện lợi – Sản phẩm thân thiện môi trường, không hóa chất độc hại..”

 

Trong tháng 6/2020 tới đây, Snack House sẽ ra mắt App( ứng dụng)  chạy trên nền tảng IOS và Android nhằm đáp ứng việc order trực tuyến của khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất, các đơn hàng của khách khi đặt trên App (ứng dụng) Snack House sẽ được gửi đến điểm bán gần nhất, nhân viên tại điểm bán xử lý đơn hàng và vận chuyển đến khách hàng

Hãy cùng Snack House tạo nên xu hướng ăn vặt hiện đại, tiện nghi hơn, đáp ứng cuộc sống nhanh – năng động của mọi người!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây