Southern Phoenix Canada Capital chính thức rót vốn đầu tư vào SHC Token

0
1625

Southern Phoenix Canada Capital  – Quỹ đầu tư Canada đã chính thức ký kết hợp  cùng Snack House ra mắt SHC Token. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành, sự hợp tác này sẽ mở ra hướng đi mới, đảm bảo SHC Token vẫn đi đúng lộ trình và  giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận, nhanh chóng sở hữu dòng thu nhập tuyệt vời và đảm bảo an toàn vốn tuyệt đối.

Đến thời điểm này, đại dịch Covid-19 đã và đang tác động tiêu cực, gây ảnh hưởng nặng nề đến mọi ngành nghề, mọi mặt cuộc sống và tất nhiên, không thể loại trừ cả ngành tài chính dịch vụ. Gần như tất cả các kênh đầu tư trong nước và trên thế giới đều đồng loạt phản ứng bằng sự suy giảm.

Đó cũng là lý do vì sao các kế hoạch hoạt động và lộ trình phát triển của SHC Token gián tiếp bị ảnh hưởng, không thể đi theo lộ trình đã dự kiến. Tuy nhiên, khủng hoảng luôn đi kèm với cơ hội, Southern Phoenix Canada Capital  – Quỹ đầu tư Canada vừa chính thức rót vốn đầu tư vào các sản phẩm của SHC Token sắp tới.

Chính vì vậy, Southern Phoenix Canada Capital và Snack House đã chính thức thay đổi chiến lược SHC . Đây được xem là giải pháp tiên phong, cũng chính là hướng đi mới phù hợp hơn nhằm thích nghi trước tình hình đại dịch vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Theo kế hoạch mới, SHC sẽ tiếp tục xây dựng, hoàn thiện các tính năng của Game NFT và DeFi trong thời gian sớm nhất. Ngay sau đó, Ban lãnh đạo SHC sẽ cho “trình làng” thị trường, đồng thời mang đến lợi ích đặc biệt và trải nghiệm tốt nhất cho các nhà đầu tư thông qua các sản phẩm này.

Lộ trình phát triển mới của SHC nhằm “thích nghi” với thị trường mà vẫn đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư
Lộ trình phát triển mới của SHC nhằm “thích nghi” với thị trường mà vẫn đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư

Mới đây nhất, Ban lãnh đạo SHC vừa cho ra mắt GAMES ICON SNACK HOUSE, cụ thể như sau:

Phase 1:

Linh vật chủ đạo của trò chơi này sẽ là icon Snack House Fast Food 4.0. Nhiệm vụ chính của người chơi là sẽ nuôi và chăm sóc linh vật mỗi ngày. Thức ăn của linh vật là các sản phẩm bánh mì Snack House mà người chơi sẽ dùng SHC để mua.

Phase 2:

Khi linh vật lớn lên và trưởng thành, chúng tiếp tục hành trình di chuyển qua từng chặng để tiếp tục ăn bánh mì Snack House. Có rất nhiều chặng hành trình được tạo ra, mỗi chặng sẽ có một loại bánh mì hoặc sản phẩm Snack House khác nhau, mỗi sản phẩm thu về sẽ có giá trị tương ứng với SHC Token đã định sẵn. Thu thập càng nhiều, linh vật càng lớn mạnh và SHC Token của người chơi sẽ tăng lên.

Đặc biệt, khi linh vật trở nên hoàn thiện hoặc người chơi muốn dừng game thì người chơi có thể bán linh vật của mình cho người khác để thu về SHC Token. SHC Token được dùng để đầu tư vào các gói Farming Pool của SHC. Bên cạnh đó, có thể dùng để mua các sản phẩm thật của Snack House.

Linh vật trong Games Icon Snack House
Linh vật trong Games Icon Snack House

Sự hợp tác lần này được kỳ vọng sẽ gỡ bỏ những rào cản mà đại dịch Covid-19 vô tình tạo nên, mở đường cho các nhà đầu tư SHC Token thực sự tận hưởng những giá trị tài sản của mình một cách lâu dài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây