Trang chủ Thương Hiệu Startup Employment Hero huy động được 22 triệu đôla Úc

Startup Employment Hero huy động được 22 triệu đôla Úc

0
417

Các công cụ phần mềm dịch vụ (SaaS) đang ngày càng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực tuyển dụng và học tập.

Tại Úc, nhiều nhà cung cấp công nghệ nhân sự (HR) thích hợp đã bắt đầu tham gia thị trường và cung cấp các giải pháp đa dạng cho ngành.

Công ty khởi nghiệp Employment Hero của Úc mới đây thông báo rằng họ đã huy động được 22 triệu đôla Úc (15,3 triệu đôla Mỹ) trong vòng huy động vốn Series C, với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại – OneAdventures và AirTree Ventures. Startup này có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng phát triển sang các nước Đông Nam Á, cùng với New Zealand, Vương quốc Anh và Ireland.

Employment Hero cho biết giải pháp của họ hiện đang được sử dụng bởi hơn 4.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đang quản lý hơn 140.000 nhân viên trải khắp nước Úc.

Nền tảng của chúng tôi giải quyết một hệ thống ưu tiên liên quan đến sử dụng nguồn nhân lực từ cải thiện kỹ luật làm việc, tăng hiệu suất, tăng sự gắn kết và truyền thông nội bộ”, nhà sáng lập Ben Thompson nói. Sản phẩm của Employment Hero có những tính năng liên quan đến quản lý nhân sự, chi trả lương và phúc lợi cho nhân viên chẳng hạn như quản lý mục tiêu và kết quả then chốt (OKRs), ghi nhận hiệu suất và tưởng thưởng nhân viên, tiếp cận các gói sản phẩm – dịch vụ giảm giá phục vụ cho đời sống nhân viên…

Công ty “HR tech” này chủ yếu kiếm tiền từ mô hình đăng ký (subscription). Startup được thành lập vào năm 2014 cho biết bằng cách sử dụng nền tảng của họ, các công ty vừa và nhỏ có thể giảm 80% thời gian quản lý con người, giảm 60% thời gian xử lý bảng lương và thời gian nhập môn (onboarding) cho nhân viên mới chỉ còn vài phút.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây