TALKSHOW “Tác động của các Hiệp định Thương mại tự do đến sự phát triển thịnh vượng và bền vững của Việt Nam – Cơ hội và thách thức cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập của Giảng viên và sinh viên Khối ngành Kinh tế, HUTECH”

0
1093
TALKSHOW “Tác động của các Hiệp định Thương mại tự do đến sự phát triển thịnh vượng và bền vững của Việt Nam – Cơ hội và thách thức cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập của Giảng viên và sinh viên Khối ngành Kinh tế, HUTECH”
    Nhằm tạo điều kiện để giảng viên và sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế tại HUTECH có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ với chuyên gia kinh tế về tác động của các Hiệp định Thương mại tự do đến sự phát triển thịnh vượng và bền vững của Việt Nam hiện nay.
   Giúp sinh viên có thêm kiến thức về lĩnh vực kinh tế nói chung, đặc biệt là kinh tế tài chính quốc tế nói riêng. Qua đó xác lập được mục tiêu học tập phù hợp hơn với nghề nghiệp của mình ngay từ bây giờ và định hướng công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp.
   Khoa Tài chính – Thương mại phối hợp với Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, CLB học thuật ACFB tổ chức buổi Talkshow “Tác động của các Hiệp định Thương mại tự do đến sự phát triển thịnh vượng và bền vững của Việt Nam – Cơ hội và thách thức cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập của Giảng viên và sinh viên Khối ngành Kinh tế, HUTECH”
   Đối tượng tham gia: Giảng viên và sinh viên khối ngành Kinh tế HUTECH.
Đến với buổi talkshow, diễn giả sẽ trao đổi, chia sẻ các vấn đề liên quan đến các Hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam đã và đang gia nhập, những thời cơ, thách thức cho nền kinh tế Việt Nam khi gia nhập, tác động đến sự phát triển thị vượng bền vững của Việt Nam và đặc biệt sẽ được đối thoại, giao lưu trực tiếp với chuyên gia kinh tế uy tín trong lĩnh vực phát triển kinh tế.
   Với sự góp mặt của: Chuyên gia Kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng – Chủ tịch Công ty Đào tạo Lãnh đạo và Dịch vụ phát triển Bền vững SDLT; Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Bền vững TP.HCM IRSH; Bình luận viên về Hội nhập và phát triển bền vững các Đài truyền hình quốc gia; Giảng viên các khóa đào tạo về Lãnh đạo bền vững. Với 12 năm làm chuyên viên R&D kinh tế vĩ mô tại Ngân hàng Trung ương Việt Nam, 20 năm giảng dạy Đại học chuyên ngành kinh tế và dạy CEO về kỹ năng lãnh đạo, quản trị tại các doanh nghiệp như VNPT, MobiFone, Vietcombank, …
THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:
Thời gian: 8h00, ngày 27 tháng 11 năm 2021 (Thứ 7).
Địa điểm: Trực tuyến qua phần mềm Zoom.
QUYỀN LỢI THAM GIA:
Được cộng điểm rèn luyện;
Bổ sung kiến thức cho bản thân;
Cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
Còn chần chờ gì nữa mà không bấm vào link đăng kí tham gia sự kiện: https://forms.gle/izpUvHargx4mvC187
BTC chương trình sẽ gửi thông tin về buổi Talkshow qua địa chỉ email mà các bạn đăng ký trên đường link. Vì vậy, các bạn hãy check email của mình thường xuyên nhé!!!
Hẹn gặp các bạn sinh viên tại buổi Talkshow nhé!!!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây