Tân CEO Vietnamobile Christina Hui: Chúng tôi muốn đồng hành cùng người trẻ Việt trong thời kỷ nguyên số

0
374

Thông qua lần gặp gỡ vừa qua, bà Christina Hui – CEO mới của Vietnamobile khẳng định Vietnamobile sẽ tiếp tục đồng hành với giới trẻ Việt Nam với sứ mệnh mang đến dịch vụ về dữ liệu quốc dân, giúp khách hàng hoà nhập với cuộc sống số hiện tại.

Giới trẻ Việt Nam thích khám phá những điều mới

Tân CEO của Vietnamobile Christina Hui là công thần của Hutchison từng làm việc ở nhiều thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan cũng như các nước ở Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Campuchia. Tuy vậy, đây mới là lần đầu bà Christina Hui đến Việt Nam. Bà chia sẻ cảm thấy rất háo hức ở đất nước mới, thích khám phá môi trường sống mới với nỗ lực học tiếng Việt một tuần hai buổi.

Nói về giới trẻ Việt Nam, bà Christina Hui cho biết người trẻ ở đâu cũng có sự tương đồng, đó là thích khám phá cái mới, yêu du lịch cũng như đề cao yếu tố giáo dục. Giới trẻ Việt Nam năng động, dễ làm quen với cái mới. Đây là nền móng phát triển của quốc gia trong tương lai. Vietnamobile muốn đóng góp vào sức bật của đất nước hình chữ S bằng cách đồng hành của các bạn trẻ, giúp họ hoà nhập vào cuộc sống số, tận hưởng smartphone và những tiện ích mới nhất trong kỷ nguyên mới của công nghệ thông tin.

Tân CEO của Vietnamobile chia sẻ thị trường viễn thông Việt Nam có tiềm năng rất lớn và có nhiều cơ hội phát triển. Xu hướng người dùng nói chung và khách hàng trẻ sử dụng hai smartphone cũng giúp quy mô thị trường tăng cao.

Các dịch vụ mới hướng đến giới trẻ

Quyết tâm trở thành người bạn, đồng hành với giới trẻ trong kỷ nguyên số, Vietnamobile tiếp tục tung ra các sản phẩm, ứng dụng hấp dẫn mới tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng này gồm SIM Thánh HI, ứng dụng Bima và dịch vụ VoLTE/VoWi-Fi.

Thánh HI là dòng SIM giá rẻ nhưng nhiều ưu đãi lớn cho các tín đồ Data.

Thánh HI là dòng SIM mới nhất thể hiện cho tham vọng trở thành mạng dữ liệu quốc dân của Vietnamobile. Chi phí hoà mạng là 35.000 đồng cùng phí thuê bao tháng 20.000 đồng nhưng khách hàng được sử dụng thoải mái dữ liệu, miễn phí gọi điện nội mạng cùng 5 phút gọi ngoại mạng hàng tháng. Các gói dịch vụ gia tăng kèm theo SIM Thánh HI cũng có mức giá rất ưu đãi.

Ứng dụng Bima có nhiều tính năng giải trí, giáo dục, khám phá kiến thức,…

Tiếp theo, ứng dụng BiMa cũng là điểm sáng đang rất thành công tại Indonesia được Vietnamobile triển khai tại Việt Nam. Bà Christina Hui chia sẻ BiMa tích hợp nhiều tính năng, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau trong đó đặc biệt ưu tiên cho giới trẻ với các tính năng giải trí như chơi games, nghe nhạc, xem phim hay tính năng liên quan đến thương mại điện tử. Người dùng có thể mua SIM, gia hạn, đăng ký thêm các gói cước nhanh chóng và dễ dàng trên BiMa. Ứng dụng cũng tập trung vào các nội dung giáo dục, khám phá kiến thức để mọi người có cơ hội được học tập, gia tăng kiến thức. Vietnamobile cũng liên tục thống kê các nội dung khách hàng yêu thích trên Bima để cải thiện ứng dụng.

Đặc biệt, dịch vụ VoLTE/VoWi-Fi lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam đem đến cách gọi điện thời thượng cho những người trẻ vốn rất háo hức với những điều mới mẻ. Người dùng có thể dễ dàng gọi điện cũng như nhận cuộc gọi dù không có sóng điện thoại bằng tính năng VoWi-Fi, miễn phí khi gọi nội mạng và cước phí như bình thường nếu gọi ngoại mạng.

Kim Tình( Theo Nhịp sống kinh tế)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây