A Kiếm – Giống như hoa dại, học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh

0
514

Tự nhận mình như bông hoa dại luôn tìm cách sinh tồn dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, A Kiếm học cách đối diện với cuộc sống, ngay cả khi người đời cho rằng cô không thể làm được.

Thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi thái độ sống

A Kiếm, 30 tuổi, sinh ra và lớn lên tại quê hương Trà Cú, Trà Vinh. Cuộc sống mưu sinh đưa đẩy A Kiếm đi rất nhiều nơi, làm nhiều công việc khác nhau và hiện giờ cô sinh sống tại thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

 Chia sẻ đôi chút về bản thân, A Kiếm nói: “Là phụ nữ, ai cũng muốn mình đẹp trong mắt mọi người nhưng do điều kiện kinh tế chưa cho phép nên tôi phải suy nghĩ làm sao để nâng cao thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống”. Gánh nặng kinh tế, “cơm, áo, gạo, tiền” khiến A Kiếm trăn trở nhiều nhưng cũng chính là đòn bẩy để cô sống tích cực hơn.

Không để thời gian rảnh nghĩ những điều tiêu cực, A Kiếm luôn hoạt động, sống hết mình, làm bất kể điều gì cũng từ chính cái tâm và sự nhiệt huyết. Với suy nghĩ không gì là không thể, A Kiếm quyết định thử sức mình với kinh doanh online. Cô hi vọng có thể làm đẹp cho bản thân mà không ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt của gia đình, đồng thời nâng cao giá trị của người phụ nữ, vừa có sắc vừa có tài.

Cuộc sống là những gì bạn tạo nên

“Từ trước đến giờ, công việc của tôi thay đổi rất nhiều, đa số là lao động phổ thông như làm công ty, nấu ăn, bán bánh kẹo, nhân viên kinh doanh và thậm chí là bán vé số. Tuy nhiên, tất cả các công việc đều không thể giúp tôi vừa có thu nhập vừa chăm lo tốt cho gia đình mà vẫn dành được thời gian chăm sóc cho bản thân”. – A Kiếm chia sẻ.

A Kiếm cho rằng, là phụ nữ thì không thể để bản thân quá cực khổ, phải biết cố gắng vươn lên vì cuộc sống do bạn tạo ra và tận hưởng nó. Chính vì vậy, cô chọn cho mình công việc kinh doanh online để có thể ổn định hơn, làm chủ được cả thời gian lẫn tài chính.

Giữa mùa dịch, giãn cách xã hội, kinh tế khó khăn nhất, mọi chi tiêu đều phải thắt chặt, cơ hội kiếm tiền cũng bị hạn chế nhiều. “Mọi thứ như bị ức chế thì may mắn tôi được cô bạn thân giới thiệu và biết đến sản phẩm của Coco Shine. Sau thời gian sử dụng và trải nghiệm, kết quả đạt được ngoài mong đợi của tôi, làn da tôi trở nên mịn màng và chắc khỏe hơn, vì vậy tôi quyết định kinh doanh online dòng mỹ phẩm của Coco Shine”. – A Kiếm chia sẻ thêm.

A Kiếm tự thấy mình may mắn bởi việc kinh doanh online rất thuận lợi, khách hàng rất ưng ý với chất lượng sản phẩm nên hàng xuất đi đều đều. Cũng nhờ đó, thu nhập của cô dần tăng lên, gánh nặng chi phí sinh hoạt gia đình được giảm nhẹ phần nào, A Kiếm cũng có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân.

Sống như một bông hoa dại

Không dừng lại ở việc kinh doanh online, A Kiếm biết nắm bắt cơ hội để phát triển hơn trong sự nghiệp. Được sự ủng hộ và giúp đỡ từ gia đình, cô đã mở được một shop nhỏ cho riêng mình.

Không để phụ lòng kỳ vọng của gia đình và để chứng minh khả năng với những người không tin vào năng lực của mình, A Kiếm vẫn đang cố gắng học hỏi từng ngày để shop phát triển bền vững hơn. Cô đặt ra mục tiêu và quyết tâm đạt được nó dù có muôn vàn khó khăn ở phía trước.

Coco Shine là một thương hiệu mỹ phẩm uy tín và chất lượng, vì vậy A Kiếm mong muốn được đồng hành cùng Coco Shine lâu dài. Bên cạnh việc mở rộng thị trường để mọi người biết đến Coco Shine nhiều hơn thì A Kiếm còn hứa hẹn tuyển nhiểu sỉ để giúp các chị em có thể làm chủ được tài chính, nâng cao giá trị bản thân. Với A Kiếm, dù là bông hoa dại nhưng bằng sức sống mãnh liệt vẫn có thể khoe sắc rực rỡ giữa đời.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here