Tất cả 23 cửa hàng trà sữa Ten Ren sẽ đóng cửa, chính thức rút ‘chân’ khỏi thị trường Việt Nam vào 15/8

0
520

Toàn bộ hệ thống thương hiệu trà sữa Ten Ren sẽ đóng cửa trong vòng 1 tháng kể từ hôm nay, và chính thức rút khỏi thị trường Việt Nam sau hơn 2 năm hoạt động vào ngày 15/8.

Theo Thông cáo báo chí mới đây của Công ty cổ phần TMDV Trà Cà phê Việt Nam (The Coffee House), kể từ ngày 15/7, Ten Ren sẽ ngừng kinh doanh tại thị trường Việt Nam với ngày hoạt động cuối cùng là 15/8.

Thương hiệu Ten Ren, được nhượng quyền chính thức bởi The Coffee House, đến nay đã có gần 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Nguyên nhân của việc “đóng cửa” được cho là mô hình kinh doanh hiện tại chưa phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Do đó, “với kết quả chưa đạt như kì vọng, Ten Ren quyết định ngừng kinh doanh chuỗi cửa hàng và hoạch định lại chiến lược phù hợp cho lĩnh vực này”, thông cáo viết.

Cùng với việc đóng cửa các cửa hàng trong hệ thống, Ten Ren khẳng định vẫn đảm bảo quyền lợi của khách hàng thành viên thông qua Ứng dụng (app) Ten Ren.

Thông báo cụ thể sẽ được trực tiếp gửi đến từng thành viên và cập nhập tại fanpage, website Ten Ren Việt Nam.

Đồng thời, toàn bộ nhân sự và đối tác của hệ thống Ten Ren sẽ được tạo điều kiện để chuyển đổi, xác nhập vào hệ thống The Coffee House.

Ra đời năm 1953 và trải qua nhiều giai đoạn phát triển, Ten Ren trở thành một trong những thương hiệu lâu đời bậc nhất trong ngành trà tại Đài Loan.

Vào cuối tháng 11/2017, cửa hàng đầu tiên của Ten Ren Việt Nam chính thức được khai trương tại số 42 Trần Cao Vân, quận 3, TP HCM.

Đến nay chuỗi hệ thống của Ten Ren có 23 cửa hàng tại TP HCM và Đồng Nai. Còn Fanpage của Ten Ren Việt Nam đã có hơn 60 nghìn lượt like.

Kim Tình( Theo Kinh tế & Tiêu dùng)

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây