TCBS nâng cấp “vũ khí” mới đáp ứng toàn diện nhu cầu của nhà đầu tư tài chính

0
354

Techcom Securities (TCBS) chính thức nâng cấp toàn diện ứng dụng di động TCInvest – một “vũ khí” công nghệ hoàn chỉnh giúp nhà đầu tư tối ưu hóa trải nghiệm khi giao dịch chứng khoán trực tuyến.

Trải nghiệm người dùng quan trọng như thế nào với nhà đầu tư?

Một nghiên cứu của American Express chỉ ra rằng 60% khách hàng sẵn sàng bỏ chi phí nhiều hơn để được tận hưởng những trải nghiệm thỏa mãn thực sự. Lòng trung thành của khách hàng là kết quả của một quá trình tích lũy những trải nghiệm tích cực, kết hợp với chất lượng của sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Trước đây, khách hàng lựa chọn các công ty chứng khoán vẫn chỉ xoay quanh tiêu chí chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và mức phí cạnh tranh của từng công ty. Tuy nhiên, cùng với sự bùng nổ của công nghệ, cuộc sống của chúng ta đã thay đổi đến chóng mặt trên mọi phương diện và lẽ dĩ nhiên, ngành tài chính ngân hàng cũng không năm ngoài làn sóng này.

Nhu cầu và hành vi của khách hàng – thậm chí ngay cả khi họ chưa hề nhận ra – đã được các công ty tài chính đón đầu dựa trên phân tích dữ liệu và cải tiến công nghệ. Các nhà đầu tư ngày càng có cơ hội tiếp cận với các ứng dụng thông minh và công cụ tự động giúp họ giao dịch và quản lý danh mục đầu tư của mình một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Chính vì thế, trong vòng một vài năm trở lại đây, bên cạnh cuộc chạy đua về sản phẩm tài chính và mức phí, các công ty chứng khoán đã sử dụng khía cạnh trải nghiệm người dùng như một vũ khí cạnh tranh nhau quyết liệt.

“Vũ khí” mới của TCBS đủ vượt trội để đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng?

Những năm gần đây, TCBS luôn giữ vững vị thế là công ty chứng khoán đứng đầu thị trường về thị phần phân phối các sản phẩm tài chính cá nhân cho những khách hàng giàu có, với hai sản phẩm vượt trội là trái phiếu thương hiệu iBond và quỹ mở trái phiếu TCBF.

Không chỉ mạnh về sản phẩm tài chính đa dạng, TCBS còn là một công ty Fintech điển hình, tập hợp một lực lượng nhân sự công nghệ thông tin lớn và công khai theo đuổi chiến lược phát triển hệ thống công nghệ làm nền tảng kinh doanh.

Tháng 8/2015, TCBS công bố ra mắt phiên bản đầu tiên của TCInvest. Đây được coi là một trong những sự kiện nổi bật trên thị trường tài chính lúc bấy giờ vì TCInvest là hệ thống đầu tiên và duy nhất cho phép các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp quản lý tài sản tài chính và giao dịch trực tuyến đa dạng các sản phẩm như cổ phiếu, trái phiếu và quỹ đầu tư, trong khi đó, hệ thống của các công ty chứng khoán khác chỉ đơn thuần đáp ứng cho giao dịch cổ phiếu.

Tháng 6/2019, sau 4 năm, TCBS đã chính thức nâng cấp TCInvest lên một phiên bản hoàn toàn lột xác cả về giao diện và trải nghiệm người dùng trên đủ 3 nền tảng Web, Mobile web và App.

Một ưu điểm vượt trội của ứng dụng phiên bản mới này chính là việc tích hợp bổ sung hệ thống iConnect, cho phép khách hàng sử dụng điện thoại di động để yêu cầu TCBS kết nối các lệnh rao mua, rao bán trái phiếu của mình với các nhà đầu tư khác. Cơ chế tự động quét để tìm kiếm và gợi ý các lệnh đối ứng phù hợp giúp quá trình kết nối diễn ra khá nhanh và hiệu quả. Chỉ cần thao tác một lần duy nhất, hệ thống iConnect sẽ tự động khớp lệnh hoàn tất giao dịch cho khách hàng.

Trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, thông tin thị trường là một yếu tố rất quan trọng. Vì vậy, ứng dụng TCInvest mới hỗ trợ toàn diện người dùng với một loạt các công cụ hữu ích như cổng thông tin và báo cáo phân tích chi tiết gần 1000 doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán (TCAnalysis), bảng giá chứng khoán cập nhật mọi biến động thị trường (Priceboard) và hệ thống tư vấn tài chính trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam (TCWealth).

Đặc biệt, khi sử dụng ứng dụng TCInvest, người dùng sẽ được cá nhân hóa trải nghiệm theo cách chưa từng có. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận thói quen sử dụng của nhà đầu tư và linh hoạt tùy biến để tối ưu các thao tác của người dùng. Những tính năng thường xuyên sử dụng được lưu lại tại giao diện màn hình chính để thuận tiện hơn cho những lần giao dịch sau.

Trong hành trình chuyển đổi số và tự động hóa, TCBS luôn đặt mình ở vị thế tiên phong để mỗi lần ra mắt thị trường một “vũ khí công nghệ” mới là một lần mang đến nhiều điều thú vị hơn nữa cho khách hàng và thị trường.

Tải Ứng dụng TCInvest trên kho ứng dụng App Store/ Google Play tại đây: http://bit.ly/AppTCInvest hoặc quét mã QR Code để bắt đầu trải nghiệm.

Kim Tình(Theo Nhịp sống kinh tế)

Từ Khóa:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây