The One Land Tham Dự Tuần Lễ Khai Trương Sales Gallery Lớn Nhất Việt Nam

0
340

Ngày 29/11/2022 Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery The Global City lớn nhất Việt Nam. Tuần lễ khai trương sẽ kéo dài từ ngày 29/11/2022 cho đến 18/12/2022, chào đón khách hàng và đối tác đến tham quan cùng với nhiều chương trình và quà tặng hấp dẫn.

Đây cũng là sales gallery đầu tiên có diện tích mặt nước bao quanh lớn nhất Việt Nam. Bên trong không gian rộng lớn và bố trí khu vực đa dạng, Sales Gallery được áp dụng các công nghệ hiện đại.

Với quy mô 10.000 m2 tại khuôn viên trung tâm mới The Global City.Vị trí văn phòng bán hàng rất đắc địa liền kề kênh đào 2km cùng khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á. Công trình này được thiết kế bởi Foster + Partners – đối tác thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc nên cực kỳ sang trọng, tráng lệ.

The Global City Sales Gallery được thiết kế và xây dựng với mục đích tầm cỡ vượt lên mọi kỳ vọng về một nhà mẫu thông thường. Không chỉ là địa điểm để tiếp đón khách hàng, tham quan dự án, đây chính là mô hình Lifestyle Hub (trung tâm trải nghiệm phong cách sống) lớn nhất Việt Nam, hội tụ các tiện ích đẳng cấp, nơi diễn ra các sự kiện hợp tác kinh doanh và thưởng lãm nghệ thuật.

The One Land là đại lý phân phối chính thức dự án The Global City của chủ đầu tư Masterise Homes cũng đã góp mặt trong sự kiện lớn lần này, The One Land là đơn vị cung cấp giải pháp đầu tư, các sản phẩm và dịch vụ có tiếng trên thị trường Bất động sản là nơi Khách hàng và Nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng.

Thông tin liên hệ:

THE ONE LAND

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902 396 007

Email: maketing.theoneland@gmail.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here