The One Land – We Are The One

0
1108

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện The One Land đang là cái tên quen thuộc với nhiều người mua nhà. Không chỉ là một chủ đầu tư nhiều dự án lớn, The One còn được khách hàng biết tới với hệ thống đối tác cao cấp giao dịch, phân phối nhiều dự án bất động sản nổi tiếng.

Đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu

Với vai trò là một đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu, The One đã triển khai đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng của nhiều dự án, bàn giao được hàng ngàn căn hộ đến tay khách hàng. Tại hệ thống sàn giao dịch của The One cũng đã giới thiệu thành công nhiều dự án thuộc các phân khúc nhà ở khác nhau, thu hút được sự quan tâm và lượng lớn giao dịch trên thị trường.

The One Land chuyên nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất động sản nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. The One tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

Trong suốt quá trình phát triển, The One mang về cho mình các dự án có thể kể đến như: The Metropole Thủ Thiêm Quận 2, Waterina Suites Quận 2, Serenity Sky Villas Quận 3, The River Quận 2, Dự Án Define Quận 2, Dự Án Richlane Residences, Alpha City Cống Quỳnh…

The One Land tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi trở thành đơn vị phân phối F1 nhiều dự án của các ông lớn trong ngành bất động sản như: Sunshine Venicia Quận 2, Sunshine Continental Quận 10, Dự Án Sunshine Diamond River Quận 7,…và mới đây nhất là hai dự án lớn mang tên D’lusso Quận 2 và dự án tại thành phố phía Đông – Aqua City Biên Hòa Đồng Nai.

Mang đến những sản phẩm bất động sản uy tín cho khách hàng

The One đã xác định cho mình hướng đi riêng biệt, hoạt động dựa trên tiêu chí uy tín, hiệu quả, chính xác nên không chỉ thiết lập mối quan hệ tốt với đối tác và khách hàng, hệ thống sàn giao dịch còn đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm có tính thanh khoản tốt, cung cấp dịch vụ có uy tín, đồng thời bảo mật tối đa thông tin trong quá trình giao dịch.

The One Land là nơi hội tụ đồng nghiệp đầy nhiệt huyết tuổi trẻ cùng đội ngũ sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đang ngày đêm sát cánh để tạo dựng một thương hiệu bất động sản cho mọi người và vì mọi người. The One Land sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn có vốn kiến thức chuyên sâu về thị trường bất động sản, không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bất động sản ưng ý nhất mà còn đưa ra những chiến lược đầu tư tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.

Song song với đó là quá trình đào tạo và hoàn thiện đội ngũ nhân sự nhằm đảm bảo chất lượng trong quá trình tư vấn cho khách hàng, thẩm định dự án. Bởi vậy, mặc dù phân phối số lượng dự án là không hề ít nhưng tất cả các dự án này đều đã được The One sàng lọc kỹ càng nhằm giới thiệu đến thị trường các dự án hấp dẫn, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, phương thức thành toán linh hoạt, đáp ứng cả nhu cầu an cư và nhu cầu đầu tư cho khách hàng.

Trong chiến lược phát triển 5 năm 2015 -2020, The One Land sẽ tiếp tục khẳng định giá trị nội tại của thương hiệu qua hàng loạt sản phẩm như  Căn hộ cao cấp, Bất Động Sản nghỉ dưỡng, các đô thị hiện đại. Dẫu rằng còn nhiều khó khăn phía trước nhưng với bản lĩnh và ý chí kiên định, The One Land tự tin tạo dựng một hệ thống hoạt động chuyên nghiệp và có chiều sâu. Đây là yếu tố giúp The One Land phát triển lớn mạnh, giàu nhân văn và bền vững.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One
Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0902 396 007
Website: http://theoneland.com.vn/ hoặc http://theoneland.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/theoneland

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây