Thiên Phát Group thành công dựa trên triết lý kiến tạo tương lai, hướng tới cộng đồng

0
1551

Thời gian qua, Thiên Phát Group nổi lên là một thương hiệu thân thuộc với các nhà đầu tư BĐS khu vực TP HCM, Long An, Bình Dương… Với triết lý kiến tạo tương lai, hướng tới cộng đồng, Thiên Phát Group đã và đang tạo ra các sản phẩm BĐS có tiềm năng tăng giá lớn, được rất nhiều khách hàng trao gửi niềm tin.

thiên phát group

Ngay từ khi thành lập, Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa Ốc Thiên Phát p (Thiên Phát Group) đã dựa trên mục tiêu kinh doanh là hướng tới cộng đồng, an sinh xã hội.

Trên hành trình phát triển, Thiên Phát Group đã từng bước hình thành nên uy tín và thương hiệu được nhiều người biết đến. Hiện nay, Thiên Phát Group là một trong những nhà đầu tư, phát triển dự án hàng đầu tại TP HCM, Long An và Bình Dương về bất động sản (BĐS).

Thiên Phát Group đang ngày một nỗ lực và đầu tư để trở thành một công ty BĐS hàng đầu và uy tín bậc nhất, một thương hiệu lớn mang tầm quốc gia. Đồng thời, Thiên Phát Group hy vọng tạo nên những sản phẩm BĐS xứng tầm trong khu vực làm hài lòng quý khách hàng, những sản phẩm có giá trị vượt thời gian, với lý tưởng “an cư lạc nghiệp”, “đầu tư vững chắc” cho cộng đồng.

Không chỉ thành công trên con đường kinh doanh, Thiên Phát Group còn biết đến là công ty thường xuyên thực hiện các chương trình từ thiện, hỗ trợ người nghèo, neo đơn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn góp một phần công sức cùng đất nước đẩy lùi đại dịch Covid-19, thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thiên Phát Group đã ủng hộ 2 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch.

Cùng với đó, Thiên Phát Group cũng tổ chức phát những suất quà hỗ trợ những hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số dạo, người già neo đơn, tại các bệnh viện trên địa bàn TP HCM, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Ngoài ra, công ty còn thường xuyên trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo; Làm cầu, xây nhà tình nghĩa tại Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Củ Chi, Tây Ninh…

Những năm qua, Thiên Phát Group đã phát triển phân phối hàng chục dự án như: khu Nhà Ở Chánh Hưng, Dự Án Khu Dân cư Nam Tân Uyên, Khu đô thị Center City 3 Bình Dương, Dự Án Khu Nhà ở Tân Lập, Khu Nhà Ở Thái Bình dương – Tân Hiệp, Hài Mỹ New City… Đặc biệt là Dự án Đất nền Hội Nghĩa. Tại Phường Hội Nghĩa, TX. Tân Uyên – Bình Dương

Dự án Đất nền Hội Nghĩa được quy hoạch trên khu đất rộng …ha, tọa lạc tại mặt tiền đường DT747 gần khu đô thị Trung tâm hành chính TX. Tân Uyên. Dự án này thừa hưởng lợi thế rất lớn từ làn sóng đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông mạnh mẽ của tỉnh TX Tân Uyên.

Cụ thể,Dự án Đất nền Hội Nghĩa nằm ngay trên giao điểm của các tuyến giao thông trọng yếu liên tỉnh, liên vùng như: Vành đai 3, Vành đai 4, DT747, DT746, Cao tốc Mỹ Phuocs – Tân Van…

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Bắc Tân Uyên sẽ là cú hích mạnh mẽ cho sự phát triển kinh tế – xã hội, các dự án có vị trí đắc địa như “Dự án Đất nền Hội Nghĩa” cũng gia tăng giá trị nhanh chóng.

Dự án Đất nền Hội Nghĩa cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 km, cách Quốc Lộ 13 15 phút di chuyển và nằm cạnh cụm Khu công nghiệp lớn: cụm Công nghiệp Visip 2,3, KCN nam tân Uyên…

Dự án Đất nền Hội Nghĩa sở hữu mật độ xanh lớn, công viên nội khu hiện đại, hồ nước điều hòa hay các con đường rợp bóng mát cây xanh cùng cỏ cây hoa lá đặc trưng của vùng đất trù phú có tiềm nàn lớn về phát triển KCN, giúp bạn có không gian yên tĩnh nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau ngày dài làm việc giữa phố thị ồn ào.

Với vị trí đắc địa, hệ thống hạ tầng đã được đầu tư hoàn thiện, pháp lý rõ ràng, minh bạch Dự án Đất nền Hội Nghĩa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ : 0908689683 – http://thienphatgroup.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây