Thymol – Nước súc miệng hàng đầu trong việc kháng khuẩn

0
170

Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là gốc con người” bởi vì lý do này mà người dân ta luôn luôn trú trọng đến răng miệng, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của người tiêu dùng thị trường nước súc miệng cũng từ đó tăng trưởng mạnh mẽ.

Trên thị trường hàng tiêu dùng hiện nay có vô số những cơ sở sản xuất, thương hiệu, nhãn hàng nước súc miệng khác nhau. Trước sự đa dạng sản phẩm, sự lựa chọn cũng trở nên khó khăn để có thể tìm cho mình loại nước súc miệng phù hợp.

Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, cũng như những nỗi lo về răng miệng trong thời kỳ hiện nay Thymol vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cải tiến sản phẩm, đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm có nhiều công dụng và chất lượng hơn. Công ty Hưng Phát chính là đơn vị phân phối độc quyền sản nước súc miệng Thymol trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Nước súc miệng Thymol Mouthwash có mặt tại Việt Nam đem lại lợi ích vượt trội

Hiện nay trên thị trường hàng tiêu dùng nước súc miệng có vô số sản phẩm khác nhau đang được kinh doanh, sử dụng.  Tuy nhiên đa số những sản phẩm đó chỉ được sản xuất như một loại nước làm sạch răng miệng hoặc phòng chống các bệnh về nha khoa. Những sản phẩm về công dụng kháng khuẩn và hỗ trợ điều trị hô hấp trên thị trường lại rất ít.

Nước súc miệng Thymol Mouthwash là sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy dược phẩm Xepa – Malaysia, cũng chính vì việc được sản xuất bởi nhà máy dược phẩm mà loại nước súc miệng này được điều chế và nghiên cứu theo quy trình sản xuất thuốc.

Chính vì nguyên do được điều chế và sản xuất theo quy trình nghiên cứu thuốc mà sản phẩm đem đến công dụng vượt trội, nước súc miệng Thymol có tác dụng trong việc kháng khuẩn và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp. Mà đây lại là một trong những bệnh phổ biến thường gặp tại Việt Nam, đem đến cho người tiêu dùng một sự lựa chọn mới hiệu quả, bảo vệ sức khỏe đến bất ngờ.

Lý do nên lựa chọn nước súc miệng Thymol Mouthwash

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, không ngừng nghỉ giữa những sản phẩm tiêu dùng hiện nay bởi sự xuất hiện ngày một nhiều những sản phẩm cùng ngành. Đem đến cho người tiêu dùng vô số sự lựa chọn khác nhau, tuy nhiên để có thể tìm được một sản phẩm phù hợp, có nhiều công dụng và hỗ trợ điều trị bệnh về đường hô hấp thì thực sự không hề dễ dàng. Mỗi sản phẩm với từng công dụng, đặc tính khác nhau nên khi sử dụng cần tìm hiểu kỹ càng về lợi ích mà nước súc miệng đem tới mới có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Giải quyết được vấn đề kháng khuẩn và hỗ trợ điều trị bệnh đường hô hấp, nước súc miệng Thymol Mouthwash dưới sự phân phối động quyền của công ty Hưng Phát đem đến cho khách hàng sự hài lòng và công dụng vô cùng hữu ích. Một số ưu điểm phải kể đến như:

  • Sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy dược phẩm Xepa – Malaysia, hàng năm nhà máy sản xuất dược phẩm đã sản xuất và cung ứng cho thị trường hàng triệu sản phẩm về thuốc ho cho người lớn và trẻ em. Nên hơn bất kì ai các nghiên cứu của nhà máy dược phẩm Xepa – Malaysia biết rõ nên làm gì để bảo vệ, hạn chế các trường hợp dẫn đến bệnh về hô hấp khiến viêm họng và những cơn ho khó chịu.
  • Đặc biệt trong thời điểm đợt dịch Covid vừa đi qua chắc hẳn ai cũng sẽ hiểu rõ được vai trò của việc súc miệng thường xuyên giúp giảm nguy cơ bị nhiễm bệnh do virus, bảo vệ ăn toàn cho hệ hô hấp. Khi sử súc miệng súc miệng Thymol người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về khả năng kháng khuẩn, kháng virus của sản phẩm đem lại.
  • Theo như nghiên cứu gần đây của tổ chức Nha Khoa Thế Giới, thì việc có chứa cồn trong nước súc miệng sẽ gây khiến việc hôi miệng trở nên trầm trọng. Nước súc miệng Thymol không có chứa cồn nên có thể sử dụng với kể cả trẻ em, phụ nữ hay người cao tuổi.

Công ty Hưng Phát phân phối độc quyền nước súc miệng Thymol Mouthwash tại thị trường Việt Nam luôn khẳng định và tự hào về chất lượng, công dụng sản phẩm đem lại. Đem đến lợi ích bền vững trong việc giữ gìn sức khỏe người tiêu dùng Việt. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here