Trường mầm non Mèo Kitty – Ngôi trường đáng học như thế nào?

0
212

Vấn đề chung của các bậc phụ huynh mầm non là chọn được những trường tốt nhất cho con. Trường mầm non Mèo Kitty đã và đang là ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt tại TPHCM. Với cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn và kinh nghiệm cao sẽ giúp trẻ có một môi trường học tập tốt cho những bước đi đầu tiên. Cùng mình tìm hiểu Trường mầm non Mèo Kitty đáng học như thế nào nhé!

Trường mầm non Mèo Kitty ở đâu?

Trường mầm non Mèo Kitty được xây dựng tại 473 Lê Văn Thọ, Phường 9, Gò Vấp, HCM. Với sự nhiệt tình tận tâm và nhiều kinh nghiệm của các giáo viên lâu năm, bên cạnh đó còn có sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Với những sứ mệnh trong ngành giáo dục Trường mầm non Mèo Kitty được ra đời.

Cơ sở vật chất ở ngôi trường này như nào?

Về không gian: Ngôi trường có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát để các bé có thể tham gia vào các hoạt động ngoài trời. Như hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau, giúp các bé có những trải nghiệm thú vị, biết tự chăm sóc cây trồng, biết bảo vệ thiên nhiên, yêu môi trường hơn.

Về phương pháp giảng dạy: Nhà trường kết hợp giảng dạy theo phương pháp truyền thống với các phương pháp giáo dục học hiện đại. Những tiết học dạy các bé các kỹ năng sống như “Không đi theo và nhận quà người lạ”, “Nhận biết quả ớt”,… Bên cạnh đó, Nhà trường còn đan xen những buổi ngoại khóa ngoài trời để các bé mạnh dạn, thể hiện cá tính bản thân, giúp các bé hiểu thêm về kiến thức bên ngoài.

Về đội ngũ giáo viên: Giáo viên ở trường với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Luôn tận tâm nhiệt tình, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ con, nuôi dạy các em như con của mình, yêu thương bé bằng cả trái tim. Giáo viên tại Mèo Kitty được đào tào, huấn luyện đạt chuẩn theo Quy định của Bộ Giáo Dục.

Về thực đơn: thực đơn của các bé được thay đổi hàng ngày, hàng tuần. Các món ngon, hấp dẫn, ngày 4 cữ (ăn sáng – ăn trưa – ăn xế – ăn chiều) phù hợp và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bé. 

Bên cạnh đó, hỗ trợ cho phụ huynh có thể xem con mình qua camera của trường, để phụ huynh có thể yên tâm hơn. Đây chính môi trường giáo dục toàn diện mà quý phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm để các bé được thỏa sức trải nghiệm và phát triển toàn diện cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng chinh phục tương lai.

——————————————

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG MẦM NON MÈO KITTY

Địa chỉ: 471 – 473 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp

Hotline: 02862572443 – 0935053882

Email: mnmeokitty.govap@hcm.edu.vn

Website: mamnonmeokitty.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here