TTC và BIDV ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2019 – 2023

0
335

Tập đoàn TTC và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV – Mã: BID) đã thực hiện lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2019 – 2023 vào ngày 10/7 tại Hà Nội.

Thỏa thuận hợp tác nhằm tăng năng lực cạnh tranh trước xu hướng hội nhập của hai bên.

Từ khi Thỏa thuận này được ký kết đến năm 2023, thông qua các cơ hội kinh doanh, phát triển dự án trong các lĩnh vực cốt lõi Nông nghiệp, Bất động sản, Năng lượng, Du lịch và các lĩnh vực hoạt động khác của Tập đoàn TTC, BIDV sẽ hỗ trợ tín dụng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng phù hợp cho TTC cũng như các khách hàng của TTC.

Thông qua hoạt động của BIDV, TTC có điều kiện được tiếp cận với nguồn tài chính hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, triển khai dự án.

Tại lễ ký kết, ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC, cho biết việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị, nâng cao hiệu quả kinh doanh, sức cạnh tranh trên thị trường.

Đại diện BIDV cho rằng thỏa thuận lần này sẽ là cơ sở để BIDV và TTC tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hoạt động kinh doanh, hợp tác sâu rộng.

Tập đoàn TTC đang đầu tư đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, Năng lượng, Nông nghiệp và Du lịch với quy mô gồm 3 Tổng Công ty, 1 Ủy ban ngành, bao gồm hơn 120 Đơn vị trực thuộc.

Trong 5 năm trở lại đây, BIDV có quy mô huy động vốn dân cư, quy mô tín dụng bán lẻ với mức tăng trưởng bình quân trong cùng giai đoạn tương ứng là 28%/năm và 46%/năm.

Kim Tình( Theo Kinh tế & Tiêu dùng)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây