VINASEO – Dịch Vụ SEO Chuẩn Google Dành Cho Mọi Doanh Nghiệp

0
186

Bạn có biết hiện nay 85% người dùng sẽ không có thói quen click vào các kết quả, các danh mục tìm kiếm nằm ở trang thứ 2 trên top Google.  Điều đó có nghĩa là, nếu trang web hoặc từ khóa của bạn không xuất hiện ở vị trí từ 1 – 10 trên Google .Thì khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ thì doanh nghiệp của bạn đã mất đi 85% cơ hội bán hàng. Chính vì lý do đó dịch vụ SEO của VINASEO ra đời để giúp cho trang web của các doanh nghiệp luôn được nằm trong top tìm kiếm , bền vững.

Ưu điểm của dịch vụ SEO mà VINASEO mang lại cho khách hàng

An toàn –  bền vững

Tuân thủ những  thuật toán quan trọng của Google như Panda, Penguin

Thuật toán Panda loại bỏ những nội dung, thông tin rác, nội dung sao chép, loại bỏ những website có thương hiệu kém chất lượng,..… Thuật toán Penguin loại bỏ tất cả các website sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen như: nhồi nhét backlink, backlink ẩn, mua bán backlink hoặc backlink trên nội dung trùng lặp. 100% dự án SEO do VINASEO thực hiện chưa từng bị phạt trong quá trình triển khai cũng như thời gian duy trì sau đó.

Mang lại tệp khách hàng ổn định, dài lâu

Ngoài việc tuân thủ chính sách, cũng như các nội dung được đầu tư, xây dựng để  đem lại giá trị thực sự cho người dùng chính vì vậy, website của doanh nghiệp phải luôn luôn được xếp ở thứ hạng cao trong thời gian dài, ổn định trên Google.

Những dịch vụ SEO tại VINASEO

 • Dịch vụ SEO
 • Dịch vụ Thiết kế Website
 • Dịch vụ Quảng Cáo Google ADS
 • Dịch vụ Quảng Cáo Facebook ADS
 • Quản trị Website
 • Quản trị Fanpage
 • Viết bài content và PR

Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp của VINASEO

Dịch vụ SEO từ khóa tại VINASEO mang lại cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích dài hạn, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu thân thiện trên môi trường Internet. Đồng thời, cũng thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới, đem đến nguồn doanh thu cao gấp nhiều lần cho doanh nghiệp nhưng chi phí bỏ ra cực kỳ thấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, VINASEO sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với các doanh nghiệp, nhằm mục đích hỗ trợ tối đa để các doanh nghiệp đạt được lợi nhuận tối đa nhất.

Ngoài ra, điểm mạnh của dịch vụ SEO tại VINASEO là nhận tất cả các dự án SEO ở các cấp độ từ dễ, khó đến rất khó đa ngành, lĩnh vực. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO tại VINASEO luôn thực hiện nghiêm túc và chuẩn chỉnh theo từng công đoạn để mang đến hiệu quả cao nhất cho dự án đã nhận.

VINASEO cam kết chất lượng dịch vụ:

 • Cam kết hoàn lại tiền nếu không lên top

Dịch vụ SEO tại VINASEO cam kết,  nếu sau khi kết thúc hợp đồng tổng kết bao nhiêu từ khóa lên TOP . Nếu từ nào không lên vị trí trang 1 sẽ hoàn tiền lại cho quý khách hàng.

 • Sử dụng phương thức SEO  chính thống

Dịch vụ SEO của VINASEO luôn luôn tuân thủ chính sách của Google,  SEO đúng thuật toán bằng các phương thức chính thống.

 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7
 • Thông tin khách hàng được bảo mật

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần một công ty dịch vụ SEO cho trang web của mình thì VINASEO là một nơi uy tín đáng để bạn gửi gắm niềm tin và chất lượng dịch vụ. Hãy nhanh tay liên hệ ngay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here