VLand ký kết hợp tác toàn diện cho chuỗi dự án bất động sản của Mipec

0
1021

Ngày 10/7 vừa qua, chủ đầu tư Mipec và V-Land Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện. Sự hợp tác chiến lược của hai doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản đẳng cấp cùng cơ hội sinh lời.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Dư Cao Sơn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội – Mipec; bà Nguyễn Thị Kim Liên Tổng giám đốc, bà Nguyễn Quỳnh Anh – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Vland Việt Nam và các lãnh đạo chủ chốt của hai doanh nghiệp.

Là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực bất động sản, xăng – dầu -mỡ – nhờn, thương mại dịch vụ và bán lẻ, Công ty Cổ phần hóa dầu Quân đội – Mipec luôn khẳng định được uy tín, chất lượng qua từng sản phẩm trong suốt 16 năm qua. Nhằm hướng tới mục tiêu kiến tạo lên những giá trị tốt đẹp, nhân văn cho xã hội, chủ đầu tư Mipec luôn lựa chọn đối tác uy tín để đưa những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng cao đến với khách hàng.

Nổi lên như là một đơn vị uy tín trên thị trường về cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược và quản lý kinh doanh bất động sản, Vland đang được nhiều chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”. Với kinh nghiệm phát triển và quản lý kinh doanh đa dạng các sản phẩm bất động sản từ chung cư, biệt thự, nhà liền kề, bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền…, Vland tự tin mang lại thành công với các dự án bất động sản của Mipec.

Hai đơn vị tin tưởng về sự thành công của các dự án bất động sản mang thương hiệu Mipec trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dư Cao Sơn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần hóa dầu Quân đội – Mipec, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi VLand trở thành đối tác chiến lược trong tư vấn và triển khai các hoạt động kinh doanh cho chuỗi dự án của Mipec. Trên cơ sở xem xét các điều kiện về năng lực và kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng Vland sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của thị trường và hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra”.

Đại diện Vland, bà Nguyễn Quỳnh Anh – Phó tổng giám đốc Vland bày tỏ: “Việc trở thành đối tác chiến lược của Mipec là một vinh dự vô cùng to lớn đối với chúng tôi. VLand luôn đánh giá rất cao những sản phẩm mang tính tiên phong, đẳng cấp, đón đầu xu thế và đặc biệt có chất lượng cao của chủ đầu tư Mipec. Những giá trị mang lại cho cộng đồng và xã hội của các dự án sẽ góp phần dẫn dắt thị trường và định hình phong cách sống mới cho xã hội.”

Với mong muốn đồng hành cùng chủ đầu tư Mipec mang lại giá trị sống cho cộng đồng, VLand cam kết lựa chọn các đối tác chuyên nghiệp, uy tín để triển khai các dự án. Bên cạnh đó, Vland sẽ đưa ra các tư vấn chiến lược cho chủ đầu tư để kiến tạo nên những công trình chất lượng mang phong cách sống tiện nghi cho mọi gia đình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây