Jade Beauty Center tiên phong xây dựng mô hình Spa Thẩm mỹ chuẩn quốc tế

0
1737

Vừa qua CEO Jeon Jade (Yumi) của Viện thẩm mỹ Jade Beauty Center đã cùng đội ngũ tham gia lới đào tạo “Xây dựng hệ thống quản lý Chất lượng cho Spa Thẩm mỹ viện theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015”

CEO Jeon Jade trẻ trung và năng động tại buổi wordshop

Nữ hoàng Quyền lực ngành làm đẹp Jeon Jade đã có buổi huấn luyện và trải nghiệm lý thú. Với phương châm nghiêm túc trong công việc và thường xuyên học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, CEO Jeon Jade luôn ý thức cao về việc đảm bảo chất lượng tốt nhất để khách hang tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo khi đến Jade Beauty Center

Buổi workshop được tổ chức tại Trung tâm SaiGon Queen với chủ đề “Chất lượng quản lý hệ thống spa Thẩm mỹ theo tiêu chuẩn ISO”, thu hút nhiều nữ CEO và các bạn tham gia.

Sự kiện được sự dẫn dắt đầy uy tín của những tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ, như: TS.BS Lê Tôn Dũng – Hiệu trưởng Master Beauty Academy, chuyên gia về ISO Mr. Trần Anh Tuấn – Viện trưởng ISO BFACE, nguyên Giám đốc học viên DNV – Đăng kiểm Quốc tế Na Uy,…

Jeon Jade cùng với đội ngũ của mình đã rất nhiệt tình và chăm chú lắng nghe khi tham gia lớp đào tạo. Đây là cơ hội vừa được giao lưu, gặp gỡ và cũng là nơi trau dồi kinh nghiệm trong công tác quản lý, vận hành spa để đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Jeon Jade luôn tích cực xây dựng ý kiến đóng góp tại buổi đào tạo

Thông qua hai ngày học, được đào tạo bài bản về quy chuẩn quản lý nhân sự, cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ tại cơ sở, Jade Beauty Center tự hào là một trong những cơ sở Thẩm mỹ Làm đẹp có quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng đạt chuẩn ISO Quốc Tế.

CEO Jeon Jade được chuyên gia về ISO Mr. Trần Anh Tuấn – Viện trưởng ISO BFACE trao chứng nhận sau khoá học

Trung tâm Thẩm mỹ Jade Beauty Center ngày càng trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều chị em, từ cung cách phục vụ, tiếp đón, tư vấn cho đến các dịch vụ, sản phẩm làm đẹp đều được CEO Jeon Jade hướng dẫn tỉ mỉ. Yumi xem nơi đây chính là “đứa con tinh thần” để phát triển sự nghiệp cũng như đam mê của mình.

Thông qua những nội dung được học tập và trao đổi, sắp tới Jade Beauty Center hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm đẳng cấp, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn ISO, để khách hàng luôn yên tâm gửi gắm sự tin tưởng và tín nhiệm tuyệt đối tới Viện thẫm mỹ  của nữ hoàng “không tuổi” Jeon Jade.

Clip CEO Jeon Jade tại buổi workshop “Xây dựng hệ thống quản lý Chất lượng cho Spa Thẩm mỹ viện theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015:

Trong quá trình xây dựng thương hiệu Jade Beauty Center mang tầm quốc tế, CEO Yumi luôn nỗ lực mỗi ngày, tạo dựng cơ sở uy tín và hình ảnh nhân hiệu toàn diện sẽ góp phần nâng tầm Jade Beauty Center ở một đỉnh cao mới.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây