Những tiện ích văn phòng cho thuê tại Leader Real

0
122
???????????????????????

Mô hình dịch vụ văn phòng ảo được xem như là một giải pháp tuyệt vời giúp các công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nâng cao năng suất làm việc. Nhưng để tìm được một địa chỉ cho thuê văn phòng uy tín không phải là điều dễ dàng. Leader Real thành lập từ năm 2013 với kinh nghiệm thực tế kết hợp với trình độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự sẽ mang đến bạn những tiện ích văn phòng tốt nhất.

Tại sao phải thuê văn phòng tại Leader Real 

Chi phí thuê mặt bằng là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp và có thể nói đây là ưu điểm lớn nhất của hình thức thuê văn phòng ảo. Doanh nghiệp hay các tổ chức startup có thể tiết kiệm chi phí đáng kể, nhờ vậy mà thị trường văn phòng ảo hiện nay sôi nổi hơn bao giờ hết. Một giải pháp đơn giản, chất lượng với chi phí hợp lý.

Phần lớn các khu phòng họp rộng lớn, sang trọng đều được bố trí đạt tiêu chuẩn, trang bị đầy đủ các trang thiết bị như máy chiếu, điện thoại, máy fax,… góp phần tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp.Vì vậy, doanh nghiệp giảm bớt các gánh nặng chi phí về khoảng đầu tư trang thiết bị, đầu tư thiết kế, xây dựng và thiết lập cho phòng tiếp khách hay phòng họp. 

Người phần lớn trao đổi trực tiếp với khách hàng thay mặt cho doanh nghiệp đó chính là đội ngũ lễ tân. Với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, bạn sẽ được cung cấp đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, đào tạo bài bản và thông thạo ngôn ngữ. 

Văn phòng ảo phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàng từ những người hay di chuyển, việc kinh doanh tại nhà hoặc các công việc phải di chuyển nhiều đến các doanh nghiệp mới thành lập, chi nhánh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với những tiện ích ưu việt nêu trên thì văn phòng ảo đã trở thành một trong những lựa chọn mà doanh nghiệp mới nào cũng cần phải tham khảo qua, và để mắt tới.

Dịch vụ văn phòng uy tín hàng đầu tại TP. HCM

Nhân viên tư vấn có đào tạo sẽ giải thích rõ ràng mọi thắc mắc của bạn theo cách dễ hình dung nhất và sẵn sàng sắp xếp lịch tham quan văn phòng cho quý khách, hỗ trợ 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Là đối tác của đơn vị cho thuê văn phòng ảo chất lượng, được khách hàng tin cậy và đánh giá cao, luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ khách hàng. Văn phòng ảo đa dạng gồm phòng làm việc riêng và văn phòng chia sẻ, cho thuê phòng họp, quay phim nhằm mục đích đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Quý khách được sử dụng các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp với chi phí vô cùng ưu đãi như: Đăng ký thành lập doanh nghiệp, Chữ ký số, Hóa đơn điện tử, Khai báo thuế, mở tài khoản ngân hàng số đẹp, Dịch vụ kế toán, Dịch vụ bảo hiểm xã hội, Dịch vụ marketing, hỗ trợ quảng bá, giới thiệu thương hiệu chuyên nghiệp hiện đại, hiệu quả sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Leader Real sẽ giúp quý khách tiết kiệm nhiều thời gian quản lý và chi phí, đồng thời với một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời cũng giúp quý khách trở nên chuyên nghiệp hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như sự cảm nhận tốt từ phía đối tác khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here