Thiết bị lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui chính thức ra mắt giới truyền thông

0
338

Ngày 03 tháng 07 vừa qua, tại Trung tâm triển lãm Chloe Gallery (Quận 7), thương hiệu lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui chính thức ra mắt giới truyền thông Việt Nam.

Với chủ đề Màng Lọc Sợi Rỗng – Nói “Không” Với Hạt Vi Nhựa, sự kiện ra mắt truyền thông của thương hiệu Mitsubishi Cleansui tại thị trường Việt Nam thu hút sự tham gia đông đảo của các khách mời VIP, nghệ sỹ nổi tiếng và nhiều đơn vị truyền thông.

Thông qua sự kiện, Mitsubishi Cleansui gửi gắm thông điệp “Đồng hành bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn” như một lời cam kết về sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm lọc nước cao cấp, không sử dụng điện, không tốn nước thải, hoàn toàn thân thiện với môi trường, ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng độc quyền của thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản này.

Ông Kinoshita Hiroyuki – Chủ tịch Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui phát biểu tại sự kiện: “35 năm trước (vào năm 1984), chúng tôi đã cho ra mắt hệ thống lọc nước đầu tiên sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng. Nhờ sử dụng công nghệ này, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm lọc nước tiên tiến. Đến nay, Mitsubishi Cleansui đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản. Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui được xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, góp phần cải thiện cuộc sống của con người nơi đây. Sứ mệnh của Mitsubishi Cleansui là bảo vệ môi trường bằng cách giảm hạt vi nhựa, đồng thời mang đến nguồn nước sạch cho mọi gia đình. Tại Việt Nam, Mitsubishi Cleansui tự tin sẽ hoàn thành được những sứ mệnh cao cả này với công nghệ màng lọc sợi rỗng”.

Đến với sự kiện, khách mời sẽ được trải nghiệm các dòng sản phẩm khác nhau của Mitsubishi Cleansui trong một không gian xanh, sạch và gần gũi với thiên nhiên, được thiết kế thành những khu vực khác nhau như phòng bếp, phòng tắm hay khu vực picnic,…

Ngoài ra, Mitsubishi Cleansui còn ứng dụng công nghệ mapping 3D xuyên suốt sự kiện nhằm mang đến những trải nghiệm chân thật nhất cho toàn bộ khách tham dự. Đặc biệt, toàn bộ nước lọc sử dụng tại sự kiện hoàn toàn được xử lý qua thiết bị lọc nước với công nghệ màng lọc sợi rỗng của Mitsubishi Cleansui.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn chia sẻ: “Đối với Sơn và Tuấn, sức khoẻ luôn là yếu tố đáng quan tâm nhất. Vì thế, Tuấn rất thích thú khi được tham dự và nghe chia sẻ về các sản phẩm của Mitsubishi Cleansui. Vừa được sử dụng nước sạch 100% vừa không làm tăng thêm ô nhiễm môi trường vì sử dụng chai nhựa, thật sự là một giải pháp tối ưu cho sức khoẻ.”

“Công nghệ màng lọc sợi rỗng của Mitsubishi Cleansui rất đột phá, giúp loại bỏ các tạp chất nhưng vẫn giữ được vị ngon của nước” – diễn viên Lê Khánh hào hứng.

Mitsubishi Cleansui mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt không chỉ đơn thuần một sản phẩm lọc nước, mà còn là giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện. Đồng thời, thông qua sự kiện, Mitsubishi Cleansui còn kêu gọi người tiêu dùng chung tay bảo vệ môi trường, giảm thiểu việc sử dụng các sản phẩm từ nhựa, nhờ đó góp phần hạn chế tình trạng ô nhiễm hạt vi nhựa toàn cầu.

Công nghệ màng lọc sợi rỗng – Giải pháp lọc nước đột phá từ Nhật Bản

Công nghệ màng lọc sợi rỗng được nghiên cứu và phát triển lần đầu tiên vào năm 1970 bởi Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui.

Màng lọc sợi rỗng được làm từ chất liệu polyethylene siêu mịn. Từ đó, chúng tôi chế tạo nên những sợi lọc siêu mảnh, bên trong được xử lý bằng cách nung nóng xoay tròn ở nhiệt độ cao và kéo dãn thành sợi mà không dùng dung môi. Thiết kế với hàng triệu lỗ nhỏ, có kích thước chỉ từ 0.01 – 0.1 micromet trên thành ống giúp giữ lại các vi khuẩn và các vi hạt khác còn tồn tại trong nước, đảm bảo nước sau lọc là nước sạch và giữ nguyên được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Bắt đầu từ 1984, hệ thống lọc nước gia dụng sử dụng lớp màng lọc sợi rỗng đầu tiên của Mitsubishi Cleansui chính thức được ra mắt trên thị trường, tạo tiền đề cho sự ra đời của những sản phẩm lọc nước tiên tiến hơn.

Về thương hiệu Mitsubishi Cleansui

Mitsubishi Cleansui là thương hiệu lọc nước uy tín và được ưa chuộng hàng đầu tại thị trường Nhật Bản cũng như nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, các thiết bị lọc nước của Mitsubishi Cleansui đã được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Cleansui đã nghiên cứu và giới thiệu các dòng thiết bị lọc nước với công suất đa dạng, hiệu suất lọc cao và an toàn nhờ sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm của Mitsubishi Cleansui đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín, đồng thời đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn đối với nước uống bởi các tổ chức uy tín quốc tế như NSF (Mỹ), JIS (Nhật Bản), và các cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam.

Luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Mitsubishi Cleansui sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho người tiêu Việt Nam những giải pháp lọc nước đáng tin cậy, nhờ đó bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu Mitsubishi Cleansui, Quý Anh Chị vui lòng liên hệ:

Bà: Trang Lê – Marketing Manager

Email: tranglth-mcc@haili.vn

Số điện thoại: 028 6298 3500

Kim Tình(Theo Khám Phá)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây